Viêm họng mạn tính có nên dùng TPCN Tiêu Khiết Thanh?

Viêm họng mạn tính nên điều trị như thế nào?

Viêm họng khản tiếng nên điều trị bằng cách nào?

Viêm họng, ngứa họng do thay đổi thời tiết có nên dùng Tiêu Khiết Thanh?

Massage có giúp giảm viêm họng, khản tiếng thường xuyên?

Trà bạc hà có tốt cho người bị viêm họng?

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi bị viêm họng mạn tính, thường đau họng, ho khan, thỉnh thoảng khản tiếng, mất tiếng. Đi khám thì bác sỹ vẫn kê đơn thuốc nếu bị ho nặng, viêm họng. Xin hỏi, tôi có thể sử dụng TPCN Tiêu Khiết Thanh không? Tôi thấy trên quảng cáo, các giáo viên vẫn sử dụng sản phẩm này vì bệnh viêm họng mạn tính như tôi. Mong chuyên gia tư vấn. (Nguyễn Thị Nga).
Trả lời:
Chào bạn,
Với trường hợp bị viêm họng mạn tính thì hoàn toàn có thể sử dụng TPCN Tiêu Khiết Thanh. Trong sản phẩm này chứa các thảo dược quý như: rẻ quạt, sói rừng, bán biên liên, bồ công anh,... vừa có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, virus, vừa giúp chống viêm, giảm phù nề niêm mạc họng, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Vì vậy, TPCN Tiêu Khiết Thanh sẽ giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh của bạn rất tốt. Bạn có thể dùng sản phẩm này 4-6 viên mỗi ngày, trong 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, khi dùng lâu dài, sản phẩm không hề gây tác dụng phụ nào nên bạn yên tâm sử dụng. 
Chúc bạn chóng khỏe!
DS Hương Mây
Thực phẩm chức năng viên nén Tiêu Khiết Thanh – Dùng cho người bị viêm thanh quản, viêm họng, đau họng…
Tiêu Khiết Thanh là thực phẩm chức năng với thành phần chính là cây rẻ quạt, kết hợp với bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, viêm họng, đau họng; Hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giúp làm trong sáng giọng nói.
Đối tượng sử dụng là người bị viêm thanh quản, khản tiếng, viêm amidan, người phải sử dụng giọng nói nhiều như giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên…
Cách dùng để phòng ngừa: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên; Để hỗ trợ điều trị: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên; Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.
XNQC: 1880/2014/XNQC-ATTP
**sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Bác sỹ ơi