Bị suy tim uống TPBVSK Ích Tâm Khang chung với thuốc Tây có được không?

TPBVSK Ích Tâm Khang có thành phần từ thảo dược, có thể phối hợp cùng thuốc Tây y

Đau tức ngực, hẹp mạch vành 50 - 60% đã đặt stent được chưa?

Rối loạn đông máu, không thay được van tim phải làm sao?

Hay thấy mệt mỏi, khó thở có phải do bệnh tim mạch?

Người cao tuổi đã đặt 3 stent, nên làm gì để cải thiện sức khỏe?

Trả lời:

Chào bạn!

Trái tim cũng trải qua quá trình lão hóa cùng với con người. Do đó, theo thời gian, bệnh có thể tăng nặng hơn và đáp ứng điều trị không còn như lúc ban đầu. Bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ và có thể được thay thế thuốc khi cần thiết. Việc bổ sung sản phẩm thảo dược như thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Ích Tâm Khang để hỗ trợ tăng cường sức khỏe cũng là điều mà bạn có thể tham khảo.

 

Cách dùng của sản phẩm là dùng 4 viên/ngày, chia làm 2 lần ở những người có triệu chứng tim mạch. Những người có nguy cơ tim mạch, người cao tuổi có thể dùng dự phòng với liều 2 viên/ngày. Bạn nên uống trước khi ăn 30 phút, hoặc uống sau ăn 1 giờ. Bạn hoàn toàn có thể uống phối hợp với thuốc Tây, chỉ cần lưu ý uống cách xa thời điểm thuốc Tây khoảng 1 giờ để đảm bảo khả năng hấp thu.

Với TPBVSK Ích Tâm Khang, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã có mặt trên thị trường và tại các nhà thuốc từ năm 2008, tính đến nay là 16 năm. Sản phẩm có chứa các thành phần tốt cho tim như cao đan sâm, cao hoàng đằng, cao natto, L-carnitine, magne.

TPBVSK Ích Tâm Khang có công dụng hỗ trợ giảm triệu chứng khó thở, phù do suy tim, hỗ trợ giảm cholesterol máu, giảm nguy cơ hình thành huyết khối, xơ vữa động mạch, tăng lưu thông máu. Sản phẩm dùng cho người bị suy tim, người có triệu chứng tim mạch (do tăng huyết áp, xơ vữa mạch vành...) và người có nguy cơ tim mạch (người cao tuổi, có tiền sử gia đình bị bệnh tim mạch).

Trường hợp của bạn là người cao tuổi và có bệnh lý suy tim, dùng TPBVSK Ích Tâm Khang sẽ rất phù hợp nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Dược sĩ Yên Hoa

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang - Hỗ trợ giảm khó thở, hồi hộp, xơ vữa mạch vành ở người bệnh tim mạch, suy tim

TPBVSK Ích Tâm Khang hỗ trợ giảm khó thở, hồi hộp do suy tim; giảm cholesterol máu, nguy cơ huyết khối, xơ vữa động mạch.

Hiệu quả hỗ trợ giảm các triệu chứng suy tim, giảm Cholesterol máu của TPBVSK Ích Tâm Khang đã được kiểm chứng lâm sàng và được tạp chí Dinh dưỡng Trị liệu (Canada) đăng tải năm 2014.

*Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Ich-Tam-Khang

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa TPBVSK Ích Tâm Khang ra thị trường: Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây.

Địa chỉ: Số 19A Ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT: 0243 775 9865 - 0981 238 219.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng