- Chuyên đề:
- Kinh nghiệm nuôi con
- Món ngon mỗi ngày
Món trứng cuộn hoa hồng bắt mắt, đảm bảo trẻ sẽ thích mê!
Món trứng đen 500 năm tuổi ở Trung Quốc
Trà trứng gà độc đáo từ hương vị đến hình thức
Sự thật tàn khốc đằng sau món thịt xông khói, xúc xích khoái khẩu
Cận cảnh "công nghệ" chế biến giăm bông bẩn (Kỳ I)
Nguyên liệu cho món trứng và giăm bông cuộn hình hoa hồng: 1 quả trứng, 2 lát giăm bông cắt hình tròn, nửa thìa canh sốt Mayonnaise, nửa thìa canh bột ngô, dầu ăn, muối và hạt tiêu trắng.
Bước 1: Đánh đều trứng với mayonnaise, muối, hạt tiêu trắng, bột ngô và một chút nước
Bước 2: Cắt miếng giăm bông thành hai nửa
Bước 3: Đun nóng chảo và một chút dầu ăn trên lửa lớn. Đến khi dầu sôi, đổ hỗn hợp trứng vào chảo rán. Bạn cần láng chảo sao cho miếng trứng rán mỏng đều. Sau khi trứng chín thì bỏ ra đĩa, để nguội.
Bước 4: Cắt đôi miếng trứng
Bước 5: Với mỗi nửa miếng trứng, bạn gập đôi lại. Dùng dao cắt phần thừa ở hai góc rồi xếp vào giữa (để tạo thành nhụy hoa)
Bước 6: Cuộn miếng trứng lại
Bước 7: Cuộn giăm bông bên ngoài miếng trứng sao cho giống bông hoa hồng.
Bước 8: Dùng tăm cố định miếng trứng
Bình luận của bạn