23 công nhân bị ngộ độc đưa vào viện cấp cứu (Ảnh: Thanh niên)
Hà Nội: 107 công nhận nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
Bếp ăn tập thể "bẩn" khiến 229 công nhân ngộ độc
Hơn 160 công nhân bị ngộ độc phải nhập viện
E.coli: Thủ phạm gây ngộ độc tập thể tại Hà Nội
Cụ thể, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 13/4, 23 công nhân xây dựng của Công ty hóa chất số 6 (Trung Quốc) tại Khu Kinh tế Vũng Áng (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) sau khi ăn cơm tại nhà ăn tập thể của công ty, nhiều người đã có triệu chứng như đau bụng, nôn mửa, chóng mặt nên đã được chuyển đến bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Anh cấp cứu.
Được biết, bữa ăn của các công nhân này gồm những món: Thịt kho, dưa chuột, thịt gà, cà xào và canh trứng. Hiện tại, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh đã vào lấy mẫu thức ăn để kiểm nghiệm làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Ngày 14/4, bà Phan Thị Xuân Liễu - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Anh cho biết, đến nay 22 công nhân đã hồi phục và được xuất viện về nhà nghỉ ngơi, còn 1 bệnh nhân nặng là Trần Thị Liên (40 tuổi, trú huyện Bố Trạch, Quảng Bình) đang được tiếp tục tích cực điều trị.
Bình luận của bạn