Cupcake cà rốt - Món tráng miệng tốt cho sức khỏe
Công thức làm bánh rán donut socola ngon khó cưỡng
Công thức làm chuối chiên thơm ngon, giòn rụm cho cả nhà thích mê
Bí quyết dưỡng tóc bóng mượt bằng giấm táo ngay tại nhà dành cho phái đẹp
11 lý do bạn nên ăn đu đủ mỗi ngày
Nguyên liệu
- Bột hạnh nhân: 50gr
- Bột dừa: 1 thìa
- Bột quế: 1 thìa
- Baking soda: 1/2 thìa
- Gừng băm: 1/2 thìa
- Trứng: 1 quả
- Dầu dừa: 30ml
- Vani: 1 thìa
- Kem phô mai
- Cà rốt nghiền
Nguyên liệu làm cupcake cà rốt đơn giản, dễ kiếm tìm
- Trộn đều hỗn hợp bột hạnh nhân, bột dừa, bột quế, baking soda, gừng, trứng, vani trong 1 cái bát lớn.
- Ủ hỗn hợp bột trong khoảng 5 phút.
- Quét dầu dừa xung quanh khuôn để khi nướng bánh không bị dính vào khuôn.
- Cho hỗn hợp bột và cà rốt nghiền vào khuôn bánh.
- Bật lò nướng, làm nóng đến nhiệt độ 180 độ C. Đặt khuôn bánh vào lò nướng và nướng trong khoảng 20 phút.
- Lấy bánh ra, để nguội, phủ kem phô mai lên trên và thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Bình luận của bạn