Bốc thăm chia bảng Giải Bóng rổ 3x3 Hà Nội mở rộng lần thứ III

Lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội và FPT Play và bốc thăm chia bảng giải Bóng rổ 3x3 - Ảnh: Nguyễn Hiệp

Giải bóng rổ 3x3 BHF 2021: Thang Long Warriors bảo vệ thành công ngôi vô địch

Khai mạc Giải Bóng rổ 3X3 Hà Nội mở rộng lần thứ 2

Giải Bóng rổ 3X3 Hà Nội mở rộng lần thứ 2: U20 Scorius quá mạnh

Ngắm những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Giải bóng rổ 3x3 HBF 2020

Tại buổi lễ, đại diện của 2 đơn vị trao đổi về việc hợp tác trong lĩnh vực khai thác nội dung và truyền thông cho các giải đấu bóng rổ do Liên đoàn bóng rổ Hà Nội tổ chức hoặc tham gia tổ chức với thời hạn hợp tác là 3 năm, từ 2022 - 2024. Trong đó, các giải đấu theo kế hoạch hoạt động năm 2022 của Liên đoàn bóng rổ Hà Nội bao gồm: Giải bóng rổ 3x3 Hà Nội mở rộng lần thứ III, Giải đấu các Câu lạc bộ mạnh thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ I và Giải đấu các nội dung 3x3, 5x5 cho Sinh viên thành phố Hà Nội.

Mở đầu cho sự hợp tác giữa FPT Play và Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội là Giải đấu bóng rổ 3x3 Hà Nội mở rộng lần thứ III năm 2022. Giải đấu sẽ được diễn ra từ 8 - 22h trong 2 ngày từ 2-3/7, tại khu vực Tượng đài Cảm Tử, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Năm nay, Giải đấu thu hút 34 đội bóng tham gia tại 4 nội dung bao gồm: Giải Nam Pro, Giải Nữ Pro, U16 và U18 (dành riêng cho nam). Các đội bóng được ban tổ chức chia thành các đội hạt giống và đã tiến hành bốc thăm chọn bảng đấu vào ngày hôm nay (28/6).

Tiến sĩ Khoa học Nghiêm Vũ Khải - Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội phát biểu tại lễ ký kết hợp tác giữa Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội và FPT Play - Ảnh: Nguyễn Hiệp

Tiến sĩ Khoa học Nghiêm Vũ Khải - Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội phát biểu tại lễ ký kết hợp tác giữa Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội và FPT Play - Ảnh: Nguyễn Hiệp

Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội là đơn vị tổ chức các giải đấu và cung cấp thông tin liên quan đến phong trào bóng rổ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Về phía FPT Play, đơn vị sẽ triển khai công tác sản xuất, ghi hình trực tiếp toàn bộ các trận thi đấu, đồng thời tổ chức bình luận trận đấu và thực hiện các hoạt động bên lề liên quan đến giải đấu.

Với tư cách là đơn vị bảo trợ truyền thông cho các giải đấu do Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội giai đoạn 2022 - 2024, FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền quyền lợi phát sóng và phân phối bản quyền các giải đấu.

Cũng trong giải đấu này, Tiktok sẽ đối tác chiến lược và đồng hành về mặt truyền thông cùng FPT Play; các đơn vị Ví VNPAY, Vietcombank, EMS, LINING và Động Lực... là tài trợ của giải đấu.

Chia sẻ về sự kiện, Tiến sĩ Khoa học Nghiêm Vũ Khải - Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội cho biết: "Chúng tôi tin tưởng rằng, với kinh nghiệm và uy tín của FPT Play trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất các nội dung thể thao, sự hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ mang đến diện mạo mới cho môn thể thao bóng rổ của Hà Nội".

Bà Trần Thu Trang - Phó Tổng Giám đốc FPT Play nhận định: "Thông qua việc ký kết hợp tác với Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội, FPT Play sẽ giúp lan tỏa hình ảnh của bộ môn bóng rổ đến hàng triệu khán giả, góp phần đưa môn bóng rổ thực sự trở thành một môn thể thao được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ, quan tâm theo dõi và tập luyện. Từ đó sẽ có thêm nhiều gương mặt sáng giá, trở thành nguồn động lực bổ sung cho các đội tuyển của Thành phố Hà Nội tại các giải đấu quốc gia".

Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng rổ 3x3 Hà Nội mở rộng lần thứ III năm 2022  - Ảnh: Nguyễn Hiệp

Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng rổ 3x3 Hà Nội mở rộng lần thứ III năm 2022 - Ảnh: Nguyễn Hiệp

Ngay sau lễ ký kết, nghi thức bốc thăm chia bảng Giải bóng rổ 3x3 Hà Nội mở rộng lần thứ III cũng đã được diễn ra. Giải bóng rổ 3x3 Hà Nội mở rộng năm nay được tổ chức thi đấu theo luật chính thức của Liên đoàn bóng rổ thế giới FIBA. 

Trong đó, 16 đội tham gia Giải Nam Pro sẽ bốc thăm chia làm 4 bảng đấu. 4 đội đứng nhất của 4 bảng sẽ bước vào vòng bán kết để chọn ra 2 ứng cử viên sáng giá cho vòng chung kết. 8 đội tham gia giải U18 dành cho Nam cũng sẽ chia thành 2 bảng đấu và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm xếp hạng. 4 đội có thứ hạng cao nhất từ 2 bảng sẽ vào thi đấu bán kết. Riêng đối với Giải Nữ Pro và U16, các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng. Tổng giải thưởng dành cho các đội hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba và giải MVP ( cầu thủ xuất sắc nhất) tại giải đấu lần này lên đến 50.000.000 đồng.

Kết quả bốc thăm chia bảng Giải bóng rổ 3x3 Hà Nội mở rộng lần thứ III như sau:

Hiệp Nguyễn
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn