Cuối tuần cùng bé yêu vào bếp làm món cá hồi chiên giòn không cần dầu mỡ

Cá hồi chiên giòn không những ngon miệng mà lại còn bổ dưỡng, dễ chế biến.

Cá hồi chiên kèm sốt tiêu đen đổi món cho ngày cuối tuần

Ăn cá hồi có bổ sung đủ proteoglycan giúp chống thoái hóa khớp được không?

Làm ruốc cá hồi tại nhà cho bé vừa ngon vừa an toàn

Học cách nấu canh cá hồi đậu bắp cho bữa cơm chiều thêm mát

Nguyên liệu:

- Cá hồi: 300gr

- Trứng gà: 1 quả

- Bột chiên xù hoặc vụn bánh mì: 30gr

- Rượu nấu ăn, xì dầu, muối, bột gia vị: Vừa đủ

Hướng dẫn cách chế biến cá hồi chiên giòn:

Cá hồi rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

Cho cá hồi vào bát, thêm rượu nấu ăn, gia vị, muối, xì dầu vào ướp trong 10 - 20 phút cho ngấm gia vị.

Đập trứng gà vào bát cá hồi rồi trộn đều. Trộn nhẹ tay sao cho miếng cá không bị nát.

Đổ bột chiên xù hoặc vụn bánh mì ra bát, cho cá hồi đã ướp vào lăn qua lớp bột, sao cho bột bám quanh miếng cá.

Chiên cá trong nồi chiên không dầu (xếp cá lên giấy bạc, bật chế độ chiên khoảng 15 phút) hoặc chiên cá trong chảo dầu ăn nóng già cho đến khi cá chín vàng đều. 

Cho cá ra đĩa và thưởng thức cùng tương ớt hoặc tương cà đều rất ngon.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Món ngon cuối tuần!

Khánh Hương H+ (Theo Meishij.net)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng