- Chuyên đề:
- Món ngon mỗi ngày
Bánh brownies đậu đen đơn giản chiêu đãi cả gia đình
Tối nay ăn gì: Bánh nấm chiên giòn mẹ đã thử chưa?
Bánh khoai lang - món ăn vặt ngon, lành cho cả nhà
Tối nay ăn gì: Đổi vị với bánh đúc nóng
Học cách làm bánh tiramisu chuối ngon tuyệt
Nguyên liệu
- Bột Paleo (bột dừa, bột hạnh nhân, bột sắn, bột hạt dẻ): 100gr
- Đậu đen: 200gr
- Cacao: 50gr
- Dầu dừa: 2 thìa
- Vani: 1/2 thìa
- Muối: 1/4 thìa
- Đường Stevia: 1 thìa
- Nước lọc: 1/4 cốc
- Mật ong: 1/2 cốc
- Trứng: 1 quả
Các nguyên liệu cần chuẩn bị cho món bánh brownie đậu đen
Cách làm:
- Đậu đen đã ngâm nước qua đêm, đem nấu chín và vớt ra để ráo nước
- Cho bột paleo, cacao, vani, trứng, muối, đường stevia, đậu đen, nước lọc vào máy xay và xay nhuyễn
- Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 180 độ C
- Quét dầu dừa xung quanh khay nướng và cho hỗn hợp bánh brownies đậu đen vào khay
- Cho khay bánh vào lò nướng và nướng trong khoảng 40 phút
- Lấy bánh brownies đậu đen ra khỏi lò nướng, để nguội và cắt miếng vừa ăn
- Chấm bánh brownies đậu đen với mật ong sau đó thưởng thức.
Chúc các bạn ngon miệng!
Bình luận của bạn