Sò điệp xào húng quế đổi vị cuối tuần

Vị thơm của bơ, ngọt dai của sò điệp sẽ rất hấp dẫn đấy

Cuối tuần làm sò điệp nướng bơ đãi cả nhà

Cuối tuần rảnh rỗi làm sò điệp nướng phô mai

Cháo gà sò điệp theo kiểu Quảng Đông cho bữa sáng đủ chất

Sò điệp xào mộc nhĩ và đậu Hà Lan

Nguyên liệu:

- Sò điệp: 8 con

- Tỏi: 5 tép

- Húng quế: 1 bó nhỏ

- Muối, hạt tiêu, ớt: Vừa đủ

Thực hiện:

Húng quế nhặt lấy lá, rửa sạch, thái vừa. Tỏi bóc vỏ xắt lát. Ớt cắt cuống bỏ hạt, xắt lắt.

Sò điệp ướp cùng muối và hạt tiêu.

 Đun nóng dầu ăn. Cho tỏi, ớt và ½ phần húng quế vào xào. Sau đó, cho sò điệp đã ướp vào xào đến khi sò điệp chuyển màu.

Thêm phần húng tây còn lại vào xào nhanh. Tắt bếp.

Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon mỗi ngày

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng