Làm chocolate tại nhà không khó mà lại bổ dưỡng, ngon miệng
Bánh chocolate đen và quả mâm xôi: Thay vì bột mì trắng, công thức này sử dụng bột mì nguyên cám (loại dùng làm bánh mì, bánh quy) giàu chất xơ và cho thêm quả mâm xôi giàu chất chống oxy hóa.
Bánh quy vụn chocolate: Bánh quy làm bằng bột đậu garbanzo hoặc bột đậu xanh rang hoàn toàn không có gluten nên rất phù hợp với người bị bệnh Celiac.
Smoothie chocolate bạc hà: Giúp tăng năng lượng và thúc đẩy tiêu hóa.
Kem chuối đông lạnh chocolate: Bạn xay nhuyễn chuối chính với bột cacao không đường, vani nguyên chất và muối biển. Muối giúp cân bằng vị đắng tự nhiên của ca cao. Chuối mang lại vị ngọt và nhiều kali.
Bánh nướng xốp đậm chocolate: Kết hợp chuối, vani tinh khiết, chiết xuất hạnh nhân và quế vào món bánh nướng để giúp ổn định đường huyết.
Bánh mousse chocolate dâu tây chay: Thay vì cần sữa hoặc trứng, hãy dùng bơ thực vật để làm bánh mousse tốt cho tim mạch.
Chocolate hạt dẻ cười và hạt chia: Bạn chỉ cần làm nóng chảy chocolate rồi rắc các loại hạt vào và đổ khuôn. Món này rất giàu protein, chất béo không bão hòa đơn giúp giảm cholesterol "xấu", chống oxy hóa...
Dứa đông lạnh nhúng chocolate: Ngoài việc cung cấp vitamin C, dứa chứa enzyme bromelain thúc đẩy chống viêm, giảm sưng.
Bánh gạo lứt chocolate giòn: Giúp tăng năng lượng, giảm cảm giác thèm ăn ngọt và hỗ trợ giảm cân.