Nước hầm có được từ ninh xương heo, bò hoặc gà ở nhiệt độ thấp trong một thời gian dài
Canh xương hầm bổ hay không bổ?
Thịt gà cùng nước dùng của Heinz chưa được cấp phép ở Việt Nam
TPCN tốt cho xương hơn cả vitamin D và calci
Hai món súp dễ ăn trong mùa hè
Bạn nên hầm xương gà trong vòng từ 8 - 24 tiếng; Xương bò từ 12 - 48 tiếng. Bạn nên cho vào nồi xương hầm khoảng 30ml giấm táo hoặc nước chanh vì acid trong đó sẽ giúp xương tiết ra nhiều dưỡng chất hơn.
Tuy nước hầm bổ dưỡng nhưng các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyến cáo những người đang giảm cân không nên dùng nhiều vì chúng giàu năng lượng, khiến bạn khó giảm cân theo mong muốn.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Nghiên cứu - Sản xuất
Bình luận của bạn