Olive có tính năng kháng khuẩn, chống virus
Thời tiết này dễ cảm cúm thật, phải làm sao bây giờ?
Các giải pháp tự nhiên cho bà bầu bị cảm cúm
10 lầm tưởng về bệnh cảm cúm gần như ai cũng mắc
Để hạn chế nhiễm virus cúm, cách gì?
Tỏi có đặc tính chống virus và kháng sinh nên là khắc tinh đối với các virus cúm gia cầm. Ăn tỏi còn có tác dụng làm tăng cường hệ miễn dịch nên có tác dụng ngừa bệnh.
Củ nghệ có chứa curcumin - chất có đặc tính kháng viêm. Ăn nghệ kích thích cơ chế bảo vệ cơ thể của hệ miễn dịch, qua đó chặn đứng nguy cơ nhiễm virus cúm gia cầm.
Ớt giúp làm giãn nở các lỗ chân lông của cơ thể và cho phép đổ mồ hôi. Điều này thúc đẩy quá trình đào thải độc tố và chống lại các loại virus cúm gia cầm hiệu quả. Ớt cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch. Theo các chuyên gia, ăn ớt mỗi ngày là cách phòng chống dịch cúm gia cầm tốt nhất.
Chiết xuất từ lá olive có tính năng kháng khuẩn và chống virus nên giúp tăng cường hệ miễn dịch. Dầu olive cũng hỗ trợ các hệ thống máu và bạch huyết kháng virus cúm gia cầm.
Rau kinh giới có khả năng diệt khuẩn nhờ hoạt động như thuốc kháng sinh.
Hoa kim ngân có đặc tính kháng virus giúp tăng khả năng của cơ thể chống lại các loại virus cúm gia cầm.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin
Bình luận của bạn