Cách làm bánh

Làm bánh crepe trà xanh ngàn lớp thanh mát và ngọt ngào
16/09/2016 12:50
Bánh crepe trà xanh ngàn lớp không chỉ đẹp mà còn vô cùng ngon. Từng lớp bánh mềm xen kẽ với lớp kem tươi béo ngậy, ngọt ngào. Bột matcha giúp bánh có vị thanh mát, ăn nhiều mà không bị...
Tận dụng bánh mì cũ để làm toast chiên ngọt lịm
09/09/2016 15:23
Bánh cuộn sandwich dâu tây kiểu toast Pháp này rất dễ làm, bạn có thể tự chiên vài cái để ăn sáng mà không sợ tốn thời gian hay nguyên liệu đắt đỏ.
Ngon lạ với bánh Songpyeon: Bánh Trung thu của Hàn Quốc
07/09/2016 16:40
Trung thu sắp đến rồi, cùng Health+ vào bếp làm thử bánh gạo Songpyeon – món bánh trung thu độc đáo của Hàn Quốc nhé! Chắc hẳn cả nhà sẽ cảm thấy rất thú vị!
Bày cỗ trông trăng với bánh dẻo Hồng Kông - bánh Trung thu cầu vồng
03/09/2016 08:33
Bánh dẻo Hồng Kông chính là bánh dẻo lạnh với lớp vỏ mềm mượt, dẻo, dễ ăn lại không sợ béo nên được nhiều người ưa chuộng. Chỉ cần thêm một chút màu sắc là chiếc bánh của...
Muốn không béo phải làm ngay bánh Trung thu low carb
01/09/2016 10:11
Bên cạnh những chiếc bánh truyền thống có thể tìm mua tại bất cứ cửa hàng bánh kẹo nào, thì những chiếc bánh Trung thu ăn kiêng - bánh Trung thu low carb handmade dễ làm cũng đang là sản phẩm...
Cách làm bánh da lợn ngon miễn chê luôn!
31/08/2016 16:55
Bánh da lợn là món ăn tráng miệng nổi tiếng của người dân Nam Bộ. Bánh có hình thức hấp dẫn với màu xanh của lá dứa, màu vàng của đỗ xếp xen kẽ thành từng lớp rất công phu. Sao không...
Bánh Trung thu trong suốt như pha lê: Ăn ngon, không sợ béo!
31/08/2016 11:00
Những chiếc bánh Trung thu trắng, trong suốt như pha lê, nhìn rõ cả nhân đậu đỏ ăn ngọt dịu và rất mát. Bánh được làm bằng thạch, bột đậu đỏ và một chút đường nên hoàn toàn...
Làm bánh từ vụn bánh quy ngon như đầu bếp chuyên nghiệp
21/06/2016 10:00
Với cách làm đơn giản và có thể tận dụng lại những chiếc bánh quy cũ, bạn đã có ngay cho mình một chiếc bánh nướng quả mọng giòn ngon, thơm ngậy đầy quyến rũ rồi đấy!