- Chuyên đề:
- Món ngon mỗi ngày
Bánh sandwich hoa quả mềm mịn rất thích hợp làm món ăn sáng.
Cách làm bánh đậu phụ nhân đậu đỏ theo kiểu Trung Quốc
Cùng bé yêu vào bếp làm bánh đậu xanh thơm ngon
Cách làm bánh custard khoai lang ngon tuyệt
Cùng bé yêu làm bánh chuối cuộn hấp dẫn
Nguyên liệu:
- Bánh mì (bỏ viền): 3 lát
- Kiwi: 1 quả
- Dâu tây: 5 quả
- Việt quất: 10 quả
- Đào ngâm: 100gr
- Thanh long: ½ quả
- Kem bông tuyết (Whipping cream): 250ml
- Đường: 30gr
Thực hiện:
Kiwi gọt vỏ, thái mỏng. Đào ngâm, dâu tây thái miếng mỏng. Việt quất cắt đôi quả. Thanh long thái hình vuông nhỏ mỏng.
Cắt bánh mì chia làm 3 miếng.
Kem bông tuyết (whipping cream), đường cho vào bát dùng máy đánh cho đến khi kem bông mịn.
Phết một lớp kem bông tuyết lên miếng bánh mì và xếp các loại trái cây lên trên. Làm cho đến khi hết phần nguyên liệu.
Cho bánh ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon mỗi ngày
Bình luận của bạn