Đậu phụ trứng chiên vàng sốt xì dầu ngon tuyệt

Món đậu phụ trứng chiên sốt xì dầu thật hấp dẫn

8 lý do ăn nhiều đậu phụ có thể gây hại cho sức khỏe của bạn

Bao bố đậu hũ chay hấp dẫn cho ngày lễ Vu Lan

Đậu phụ sốt thịt băm ngon cơm

Thịt viên rim đậu phụ đậm đà ngon cơm

Nguyên liệu:

- Đậu phụ trứng non: 3 bìa (Egg tofu)

(đậu phụ trứng có bán sẵn ở trong các cửa hàng thực phẩm, siêu thị...)

- Hành lá: 1 cây

- Tinh bột ngô: Vừa đủ

- Light soy sauce: 1 thìa canh

(nếu không có loại xì dầu này bạn có thể thay thế bằng loại xì dầu bình thường mà gia đình vẫn dùng).

- Đường: ½ thìa cà phê

- Dầu mè: ¼ thìa cà phê

Hướng dẫn cách chế biến đậu phụ trứng chiên vàng sốt xì dầu:

Đậu phụ trứng cắt khoanh tròn vừa ăn. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

Lăn đậu phụ qua lớp tinh bột ngô. Đun nóng chảo dầu, cho đậu phụ trứng vào chiên vàng đều hai mặt.

Tiếp đó cho hành lá, xì dầu, đường vào đảo đều. Cuối cùng cho dầu mè vào và tiếp tục đảo thêm lần nữa. Tắt bếp.

Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng