Cách giảm acid uric trong máu bằng sản phẩm thảo dược

  • Chuyên đề:
  • Gout

Xét nghiệm chỉ số acid uric có thể chẩn đoán bệnh gout và một số bệnh lý khác

Cải thiện bệnh gout mạn tính nhờ thảo dược

5 loại thực phẩm giúp giảm acid uric trong máu hiệu quả

“Chung sống hòa bình” với bệnh gout nhờ thực phẩm ít purin

Phòng ngừa bệnh gout hiệu quả với 5 loại trà thảo dược

Chỉ số acid uric như thế nào là bất thường?

Acid uric là một sản phẩm của chuyển hóa chất đạm có nhân purin. Bình thường, lượng acid uric trong máu luôn được giữ ổn định ở mức dưới 7,0 mg/dl (420 micromol/l). Bạn sẽ được xác định bị tăng acid uric máu khi lượng acid uric trong máu tăng cao hơn giới hạn bình thường (trên 420 micromol/l với nam và trên 360 micromol/l với nữ).

Acid uric máu tăng cao có thể là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh lý nguy hiểm. Có rất nhiều "thủ phạm" khiến lượng acid uric trong máu tăng. Những nguyên nhân chính có thể kể đến như: Chế độ ăn giàu purin, thừa cân, do di truyền, sử dụng nước ngọt chứa fructose

Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa làm tăng acid uric, gây cơn đau gout là do rối loạn chuyển hóa và chức năng thận suy giảm, khiến acid uric sản sinh nhiều hơn nhưng không được đào thải ra ngoài triệt để. Do đó, để điều trị bệnh gout thì cần phải có giải pháp giúp bổ thận, tăng cường chuyển hóa của cơ thể để tăng đào thải acid uric, kết hợp với dùng giảm đau thực vật, chống viêm thực vật thân thiện với cơ thể, hấp thu tốt, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

Giảm acid uric trong máu, cải thiện bệnh gout an toàn, hiệu quả nhờ sản phẩm thảo dược

Acid uric trong máu cao không được kiểm soát tốt sẽ khiến bệnh gout tái phát liên tục và dẫn đến nhiều bệnh nghiêm trọng khác như: Sỏi thận, suy thận, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Trước đây, các sản phẩm điều trị gout thường là chống viêm, giảm đau, hạ acid uric máu có nguồn gốc tổng hợp nên không thân thiện với cơ thể, dễ gây tác dụng phụ. Đặc biệt, những sản phẩm này không tác động được vào gốc rễ gây bệnh gout là tăng cường chức năng thận, tăng cường chuyển hóa, tăng đào thải acid uric nên bệnh rất hay tái phát.

Nhận thấy điều này, năm 2008, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm có thành phần chính từ cây trạch tả, kết hợp cùng: Hoàng bá, ba kích, nhọ nồi, thổ phục linh… giúp mang đến hiệu quả cho người bị gout. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa thành phần chống viêm, giảm đau thực vật, hạ acid uric máu. Sản phẩm giúp tác động vào nguyên nhân sâu xa gây bệnh gout là tăng cường chuyển hóa, tăng cường chức năng thận, từ đó giúp đào thải acid uric dư thừa ra khỏi cơ thể, giảm đau, cải thiện bệnh gout hiệu quả. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với cơ thể nên rất an toàn kể cả khi sử dụng liên tục trong thời gian dài, từ đó giúp phòng bệnh tái phát.

Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108; Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho thấy hiệu quả tích cực. Đặc biệt, sản phẩm không có ảnh hưởng xấu đến chức năng gan, thận và không gây tác dụng phụ ảnh hưởng tới cơ thể.

Sản phẩm nhận được đánh giá cao của nhiều chuyên gia đầu ngành. Trên kênh Truyền hình Quốc hội, chuyên gia Nguyễn Hồng Hải đã đánh giá công dụng của sản phẩm như sau: “Sản phẩm thảo dược có thành phần chính từ trạch tả giúp tăng cường đào thải acid uric ra ngoài qua đường nước tiểu. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn chứa các thành phần như: Ba kích, nhàu… có tác dụng bổ thận, tác động đến nguyên nhân sâu xa gây bệnh. Ngoài ra, thổ phục linh, nhọ nồi, hoàng bá trong sản phẩm còn có tác dụng khu phong, trừ thấp, nhờ đó giúp giảm cơn đau gout rất tốt. Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe”.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm được quảng bá với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh gout, tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang tới hiệu quả cao, các chuyên gia khuyên người bị bệnh gout, tăng acid uric nên sáng suốt lựa chọn sản phẩm thảo dược được phân phối bởi công ty uy tín, được nghiên cứu lâm sàng cho thấy hiệu quả tích cực, nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao tại hội thảo khoa học uy tín và đặc biệt đã được hàng triệu người sử dụng nhận thấy hiệu quả tích cực. Và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính từ cây trạch tả là sản phẩm thảo dược nổi bật nhất trên thị trường đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí như vậy.

Gout là bệnh mạn tính nên việc điều trị cần kiên trì và thực hiện đúng phương pháp. Người mắc bệnh gout cần thực hiện chế độ ăn uống, vận động khoa học. Đặc biệt, duy trì sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính trạch tả cũng là một trong những bí quyết giúp nhiều người đẩy lùi nỗi lo về bệnh gout.

Lê Tuyết

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong - Hỗ trợ cho những người bị gout
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong là sự phối hợp của những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên như: Trạch tả, nhọ nhồi, ba kích, hạ khô thảo, thổ phục linh, nhàu, hoàng bá. sản phẩm giúp hỗ trợ: Tăng cường chức năng gan, thận của cơ thể; Giảm nồng độ acid uric máu; Giảm triệu chứng đau do gout… sản phẩm dùng cho người mắc gout cấp, mạn tính, acid uric máu cao.
Để tri ân quý khách hàng, nhãn hàng Hoàng Thống Phong đang có chương trình tiết kiệm chi phí như sau: Khi mua 6 hộp Hoàng Thống Phong 60 viên, khách hàng sẽ được tặng 1 hộp cùng loại; Khi mua 1 hộp Hoàng Thống Phong loại 360 viên, khách hàng được tặng 1 hộp 60 viên. Hơn nữa, nhãn hàng Hoàng Thống Phong cam kết HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu quý khách sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để tham gia chương trình.
Số GPQC: 02493/2019/XNQC
Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.
Địa chỉ: 171 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: 024.38461530 - 028.62647169
*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Cơ xương khớp