Món ngon đầu tuần: Đậu bắp nhồi tôm chiên

Những quả đậu bắp xanh bao gọn lớp tôm đỏ au vô cùng cuốn hút người ăn.

Hướng dẫn cách làm hoành thánh cuộn tôm chiên

Tôm sốt cay sambal hấp dẫn

Tôm rim hành tỏi đậm đà đưa cơm

Món ngon đầu tuần: Cách làm tôm chiên sốt cà chua

Nguyên liệu:

- Đậu bắp: 12 quả

-Tôm xay: 120gr

- Dầu mè, muối, hạt tiêu, tinh bột ngô: Vừa đủ

Thực hiện:

Đậu bắp rửa sạch, dùng giấy thấm khô.

Đậu bắp cắt bỏ phần cuống, cắt làm đôi, loại bỏ phần ruột.

Tôm ướp cùng dầu mè, muối và hạt tiêu cho ngấm gia vị.

Rắc chút bột ngô lên miếng đậu bắp rồi dùng thìa lấy một lượng tôm xay vừa đủ, nhồi vào đậu bắp.

Đun nóng dầu ăn, cho đậu bắp nhồi tôm vào chiên vàng đều. Tắt bếp.

Gắp ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng