- Chuyên đề:
- Món ngon mỗi ngày
- Cách làm bánh
Bánh khoai chiên giòn ngon miệng, dễ làm
Cùng bé yêu vào bếp làm bánh rán nhân đậu đỏ
Món ăn sáng: Bánh mì sốt việt quất nướng
Cùng bé yêu làm bánh chuối cuộn hấp dẫn
Cách làm bánh custard khoai lang ngon tuyệt
Nguyên liệu:
- Khoai lang: 200gr
- Đường: 20gr
- Dầu ăn: Vừa đủ
- Bột mì: Vừa đủ
Cách làm bánh khoai viên chiên giòn:
Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh nhỏ. Cho khoai vào nồi nước luộc chín mềm.
Cho khoai lang ra bát, thêm đường vào trộn đều rồi dùng thìa nghiền nhuyễn khoai.
Tiếp đó, thêm bột mì vào trộn cùng khoai cho đến khi tạo thành hỗn hợp nhuyễn mịn (nếu hỗn hợp khô quá bạn có thể thêm chút nước vào trộn cùng).
Viên hỗn hợp thành những viên tròn nhỏ bằng nhau. Đun nóng dầu ăn, cho bánh khoai vào chiên đến khi chín vàng nổi lên trên thì vớt ra đĩa có giấy thấm dầu.
Cho bánh khoai ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn hành công!
Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon mỗi ngày
Bình luận của bạn