Thịt cá chứa nhiều omega-3, vitamin D, calci tốt cho sức khỏe
Muốn ngăn ngừa Parkinson: Hãy ăn cá tuyết, cá trích, cá hồng!
Ăn cá ngừ để tăng trí nhớ và chống trầm cảm
Ăn cá thường xuyên có cần bổ sung dầu cá?
7 loại thực phẩm chứa nhiều calci hơn một ly sữa!
Tốt nhất để giảm cân: Cá tuyết
Thịt cá trắng giàu protein và ít béo, hỗ trợ giảm béo rất tốt và giúp kiềm chế cơn đói. Cá tuyết rất giàu iod cần thiết cho việc sản xuất hormone tuyến giáp điều chỉnh tốc độ trao đổi chất.
Cá tuyết nhiều protein, iod, ít béo tốt cho cân nặng của bạnTốt nhất cho xương: Cá mòi
Cá mòi đóng hộp chứa lượng calci làm chắc khỏe xương hơn bốn lần so với sữa, chúng cũng rất giàu vitamin D - cần thiết cho sự hấp thu calci. Một con cá mòi nhỏ có thể cung cấp cho bạn vitamin D sử dụng cho 2 ngày.
Tốt nhất cho hệ miễn dịch: Cá ngừ
Một nửa hộp cá ngừ đủ cung cấp selen cho bạn cả ngày, một khoáng chất cần thiết cho các tế bào miễn dịch chống lại vi khuẩn, virus và tế bào ung thư. Cá ngừ cũng chứa nhiều niacin (vitamin B3) khuyến khích giải phóng năng lượng từ thức ăn.
Cá ngừ rất ngon miệng và bổ dưỡngTốt nhất cho não: Cá thu
Cá thu là loại cá giàu chất béo omega-3, giúp cải thiện lưu thông máu, giúp não và tim khỏe mạnh.
Một con cá thu nhỏ (tươi, hun khói hoặc đóng hộp) sẽ cung cấp cho bạn tất cả lượng omega-3 bạn cần trong một tuần.
Tốt nhất để giảm mệt mỏi: Cá trích
Cá trích cung cấp cho bạn nhiều sắt hơn miếng bít tết, giảm tình trạng thiếu sắt dẫn tới mệt mỏi, kém tập trung.
Tốt nhất cho trẻ nhỏ: Cá pollock
Cá pollock giống cá tuyết nhưng nhiều omega-3 tốt cho trẻ nhỏTương tự như cá tuyết nhưng loài cái này có lượng omega-3 gấp đôi so với cá tuyết, tốt cho việc phát triển não bộ của trẻ.
Tốt nhất: Cá hồi
100g cá hồi chứa 160cal, 7,9g chất béo. Cá hồi chứa nhiều omega-3, vitamin D và calci hơn tất cả các loại cá khác.
Cá hồi được coi là siêu thực phẩm, bổ dưỡng và ngon miệng
Bình luận của bạn