Bánh burger nhân thịt xông khói và pho mai

Cách làm bánh burgern không khó, vì thế bạn có thể tự chế biến ngay tại nhà

Công thức làm bánh su kem nhân custard béo thơm

Cuối tuần cùng bé yêu làm bánh Cookie Snickerdoodle thơm ngon

Cách làm bánh quy rong biển tại nhà

Món ngon ngày Đông: Bánh cuộn quế nhân khoai lang, phủ kem pho mát ấm áp

Nguyên liệu cho 4 phần ăn:

- Thịt xông khói: 5 dải thịt

- Thịt bò băm: 500gr

- Pho mát tươi (Cream cheese): 100gr

- Hành lá: 2 cây

- Pho mát cheddar cắt nhỏ: 1 chén nhỏ

- Muối, hạt tiêu: Vừa đủ

- Pho mát cheddar: 4 lát

- Bánh mì tròn đã nướng: 4 cái

Nguyên liệu trang trí:

Rau xà lách, củ hành tía, dưa chuột, cà chua thái mỏng; Mù tạt vàng, tương cà.

Hướng dẫn cách làm bánh burge nhân thịt xông khói và pho mát:

Thịt xông khói áp chảo để loại bớt mỡ. Cho thịt ra, thái nhỏ. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

Làm nhân: Cho thịt xông khói, pho mát, hành lá, pho mát cheddar cắt nhỏ vào trộn đều.

Chia thịt bò thành 4 phần bằng nhau, nặn thịt bò thành viên tròn, cho nhân hỗn hợp thịt xông khói vào giữa, rồi ấn nhẹ xuống cho dẹt. Rắc chút muối và hạt tiêu lên trên thịt bò.

Cho vào chảo chiên khoảng 2 phút thì thêm lát pho mát cheddar lên trên, tiếp tục chiên đến khi các nguyên liệu chín. Tắt bếp.

Bánh mì cắt làm đôi, phết một lớp tương cà lên một mặt của bánh mì, xếp rau xà lách, thịt bò, hành tía thái mỏng, cà chua, dưa chuột lên trên cùng mù tạt vàng, rồi kẹp bánh lại và thưởng thức cùng khoai tây chiên.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Cách làm bánh!

Khánh Hương H+ (Theo Tasty.co)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng