Món ăn sáng: Bánh mì sốt việt quất nướng

Bánh sốt việt quất mềm mịn rất thích hợp làm món ăn sáng.

Ăn sáng kiểu Tây với 10 ý tưởng tuyệt vời

6 món ăn sáng ngon - bổ - rẻ bạn có thể tự làm tại nhà

Món ăn sáng: Bánh mì tôm chiên giòn

Cùng bé yêu vào bếp làm món bánh mì nướng bơ

Nguyên liệu cho 1 người ăn:

- Bánh mì gối: 1 chiếc

- Trứng: 1 quả

- Sốt việt quất: 1 thìa cà phê

- Nước cốt chanh: Vừa đủ

Thực hiện:

Lò nướng làm nóng ở 130 độ C. Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.

Cho 1 giọt nước cốt chanh vào lòng trắng trứng, dùng máy đánh cho đến khi trứng bông nhẹ, có màu trắng xốp.

Đặt bánh mì vào khay nướng, phét sốt việt quất lên trên.

  Phết đều lòng trắng trứng bông xốp lên trên lớp sốt việt quất.

Rồi đặt lòng đỏ trứng lên trên.

Cho bánh vào lò nướng đến khi bánh chín. 

Lấy bánh ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

 Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon mỗi ngày


Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng