Camera trứng sữa mềm mịn quyện chút hương sữa tươi sẽ đem lại vị ngọt dịu trong cổ họng
Cùng bé làm kem matcha đậu đỏ mát ngọt
Cùng con yêu vào bếp: Làm kem bưởi dâu tây mát ngọt cho ngày nắng
Cùng bé yêu vào bếp làm kem cam mát lạnh cho ngày Hè
Mẹ và bé cùng vào bếp làm kem mâm xôi dâu tây mát ngọt
Nguyên liệu:
- Trứng: 2 quả
- Sữa tươi: 240ml
- Đường: 1,5 thìa canh
Thực hiện:
Trứng đập ra bát, đánh tan.
Thêm đường và sữa tươi vào trộn đều.
Đổ hỗn hợp trứng qua rây lọc cho hỗn hợp mịn. Đổ hỗn hợp vào khuôn.
Bọc kín hỗn hợp lại bằng màng bọc thực phẩm.
Đặt khuôn vào nồi hấp trong 10 phút trên lửa vừa hoặc cho đến khi hỗn hợp trứng đông đặc hoàn toàn.
Rắc đường lên trên sao cho đường phủ thành lớp mỏng đều trên mặt trứng.
Dùng khò lửa để đốt cháy lớp đường, tạo thành lớp caramen mỏng mà cứng trên mặt trứng.
Chỉ với các bước đơn giản là bạn đã có món caramen trứng sữa thơm ngon rồi đấy.
Chúc các bạn thành công!
Bình luận của bạn