- Chuyên đề:
- Món ngon cuối tuần
Thịt vịt chín vừa tới, ngấm gia vị ướp, ăn kèm nước sốt rất ngon
Ngọt lừ canh khoai sọ nấu thịt viên
Thịt viên trứng cút sốt cà chua vừa ngon lại dễ làm
Thơm ngon - béo ngậy món trứng đúc nấm
Thịt ba chỉ rang cháy cạnh cùng tôm thơm ngon bá cháy!
Nguyên liệu:
- Rượu vang đỏ: 100ml
- Bơ: 10gr
- Ức vịt: 400gr
- Hạt tiêu đen: Vừa đủ
- Muối: Vừa đủ
- Nước sốt việt quất: 3 thìa canh
Thực hiện:
Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C, khay nướng được phủ giấy bạc.
Dùng dao khía hình chéo lên miếng ức vịt, sau đó ướp vịt với muối và hạt tiêu đen khoảng 10 phút cho ngấm. Đun nóng chút dầu ăn, cho ức vịt vào chiên ở lửa vừa, cho đến khi vàng đều 2 mặt.
Đặt vịt vào khay nướng đã lót giấy bạc, cho khay vào lò nướng khoảng 6 – 8 phút thì bỏ ra ngoài. Thái miếng vừa ăn.
Cho rượu vang vào đun nóng, thêm nước sốt việt quất, bơ và muối vào, nguấy đều đun sôi.
Dội nước sốt lên miếng thịt vịt và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Bình luận của bạn