- Chuyên đề:
- Món ngon mỗi ngày
Mỳ pasta trộn bơ vừa dễ làm mà không tốn quá nhiều thời gian
Cách làm cà ri dứa mới lạ thơm ngon
Ăn da gà, bì lợn - Đẹp đâu không thấy, chỉ rước bệnh vào người!
Ấm cúng ngày Đông với món bò sốt vang cổ điển
Mặt nạ tinh bột nghệ: Trắng - Mịn - Rẻ - An toàn
Quả bơ giàu vitamin E, có tác dụng ngăn ngừa động mạch bị tắc nghẽn, giúp làn da trở nên mịn màng, ngăn ngừa quá trình lão hóa, sự hình thành của nếp nhăn, vết chân chim. Ăn nhiều bơ còn thúc đẩy cơ thể tự chữa lành vết thương, giảm sự hình thành và làm mờ sẹo.
Bơ còn chứa nhiều vitamin B, vitamin C, beta-carotene, đồng cùng các chất béo lành mạnh làm tóc thêm chắc khỏe và tăng độ bóng.
Thành phần (dành cho 2 - 3 người ăn):
- 300 gram mỳ pasta.
- 2 quả bơ chín.
- 1 muỗng cà phê dầu olive.
- Muối, hạt tiêu
- Húng quế tươi rửa sạch.
- Một ít pho mát cứng parmesan.
Quả bơ chứa nhiều vitamin tốt cho da
Hướng dẫn làm mỳ pasta trộn bơ:
1. Cho mỳ pasta vào nồi lớn, đổ nước sôi, luộc trong 15 phút.
2. Trong khi luộc mỳ, dùng dao chia đôi ngang quả bơ, bỏ hột, dùng thìa nạo bơ vào bát, nghiền nát.
3. Đổ thêm một muỗng cà phê dầu olive, một chút muối và hạt tiêu vào trong bát bơ nghiền. Tiếp tục nghiền cho đến khi bơ mịn, không còn cục.
4. Sau khi nấu chín mỳ, đổ mỳ pasta ra rổ, để ráo nước.
5. Trộn mỳ pasta với bơ nghiền, nếm thử, có thể nêm thêm chút muối nếu thấy nhạt.
6. Rắc ít pho mát cứng parmesan và húng quế tươi lên trên mỳ để trang trí.
Bình luận của bạn