Tteok, Yakawa, Gyeongdan... là những món tráng miệng nên thưởng thức khi du lịch Hàn Quốc
Tteok (Bánh gạo Hàn Quốc): Loại bánh này có nguyên liệu và cách làm tương như như món bánh gạo truyền thống của Hàn Quốc. Tuy nhiên sẽ màu sắc rực rỡ cùng hình dáng đẹp mắt hơn. Chúng được làm từ nước, bột gạo nếp, đường nâu và dầu mè.
Yakgwa (Bánh quy mật ong Hàn Quốc): Món bánh này sở hữu hình dáng xinh xắn, bắt mắt tựa như những bông hoa được làm bằng mật ong, dầu mè, bột mì, cơm chiên và hạt mè. Đây cũng là món ăn được phục vụ trong các nghi lễ, nghi lễ và lễ của Hàn Quốc.
Gyeongdan (Cơm nắm ngọt): Hàn Quốc được biết đến với các món ngon từ gạo và món ngọt này là một trong số đó. món ngon còn được làm từ hạt vừng, bột ngải cứu và bột đậu nành.
Hotteok (Bánh kếp ngọt Hàn Quốc): Những chiếc bánh kếp này được làm bằng bột mì, nước, sữa, đường và men. Họ cũng sử dụng bột quế, đường nâu, hạt thông và siro ngô.
Dasik: Đây là một món ngọt thường được dùng với trà và được làm từ bột hạt dẻ, bột hoa thông, bột tinh bột, bột đậu và mật ong.
Kẹo Gangjeong: Món ăn nhẹ này được làm từ bột gạo nếp, rượu cheongju (rượu gạo), dầu, mật ong, đậu, quả hạch, hạt, phấn hoa và bột gia vị. Với hương vị thơm ngon, hình thức lại đẹp mắt nên kẹo Gangjeong thường được lựa chọn mua làm quà biếu.
Kẹo mạch nha Yeot: Kẹo mạch nha Yeot là một món tráng miệng rất được yêu thích ở Hàn Quốc. Nó sở hữu hương vị ngọt ngào vô cùng quyến rũ. Nguyên liệu chính để làm loại kẹo này là một gạo nếp, với hai phiên bản chính là kẹo mạch nha cứng và kẹo mạch nha mềm.
Hwachae (Trái cây dầm): Món tráng miệng này được làm bằng cách ngâm trái cây và hoa trong nước pha mật ong hoặc nước ép từ quả mộc lan ngâm mật ong.