- Chuyên đề:
Gợi ý 7 mâm cơm nhà ít trùng lặp, dễ dàng chế biến
22/11/2024 17:19
Biến salad Hy Lạp thành món xiên que lành mạnh
20/11/2024 17:30
Dựa trên công thức làm món salad Hy Lạp bổ dưỡng, bạn có thể biến tấu bằng cách xâu các...
Giúp người cao tuổi giảm táo bón bằng bữa phụ giàu chất xơ
18/11/2024 11:30
Tỷ lệ táo bón ở người cao tuổi Việt Nam khá cao, một phần nguyên nhân do chế độ ăn ít chất...
05/03/2018 17:24
Cupcake là loại bánh có vị thơm, ngon béo ngậy khi ăn. Bánh cupcake được làm từ những loại nguyên liệu sẵn có và có giá trị dinh dưỡng cao. Hãy đọc các thông tin dưới đây để bắt tay vào...
05/03/2018 15:54
Thịt bò không chỉ ngon, mềm, mà còn giàu vitamin B12, B6, khoáng chất cacnitin, kali, kẽm, magie, sắt, cung cấp năng lượng, gấp đôi so với cá và nhiều loại thịt động vật khác. Vì thế, món...
04/03/2018 14:45
Món pudding chuối ngọt mềm, tươi mát có cách làm đơn giản và siêu nhanh, rất thích hợp để làm món tráng miệng cho cả gia đình ngày cuối tuần!
04/03/2018 13:42
Cá mềm ngon, nước sốt ngọt đậm đà và cay cay của ớt là món ăn cuối tuần đơn giản và đủ dinh dưỡng cho cả nhà. Ngày cuối tuần, làm món cá sốt kiểu Tứ Xuyên ăn kèm bún đãi cả nhà...
03/03/2018 17:00
Bạn đang tốn quá nhiều thời gian để ngẫm nghĩ xem bữa tối, bữa sáng nên ăn cái gì? Không cần nhọc công nữa, Health+ đã gợi ý cho bạn ngay dưới đây!
03/03/2018 11:01
Bánh quy chanh giòn thơm, thoang thoảng hương chanh dịu nhẹ, cùng lớp đường trắng ngọt dịu tô điểm bên ngoài chiếc bánh trông vừa xinh vừa ngon miệng. Vào bếp học ngay cách làm món bánh...
03/03/2018 09:12
Tôm chiên không có vỏ cứng, chỉ hơi giòn và rất mềm nên trẻ nhỏ rất yêu thích. Để làm được món ngon cho bé này, bí quyết nằm ở cách pha bột để nhúng tôm trước khi chiên. Cùng vào...
01/03/2018 15:18
Tempura là món ăn của người Nhật Bản, gồm các loại hải sản, rau, củ tẩm bột mì, được rán trong dầu ăn. Hôm nay, Health+ sẽ hướng dẫn bạn cách làm tempura cá chiên giòn, ăn kèm salad...
01/03/2018 10:59
Ông bà ta thường nói "Cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng". Bởi vậy, mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng thế nào cho đủ đầy, tỏ lòng thành kính với Trời Phật, ông bà tổ tiên được các...
28/02/2018 16:30
Thông thường người ta ăn xoài xanh với muối ớt, nhưng bạn đã bao giờ thử ăn xoài chấm sốt ớt cay, ngọt kiểu Thái chưa? Hãy bắt tay vào pha chế sốt cay, ngọt kiểu Thái nhé!
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng