Hàu, ngao, sò... là những loại thủy - hải sản được tiêu thụ nhiều trên toàn thế giới
Cẩn thận với 5 nguy hiểm trong các loại hải sản
Ăn hải sản có làm tăng cholesterol?
Nguy cơ nào cho sức khỏe từ cá, hải sản nhiễm độc?
Đọc ngay nếu bị dị ứng tôm cua
Rất nhiều người yêu thích hương vị thơm ngon của hàu, ngao, sò… nhưng cũng có không ít người lo lắng về những nguy hiểm tiềm ẩn mà nhóm động vật thân mềm, hai mảnh vỏ (bivalve) này có thể gây ra cho sức khỏe. Infographic dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của các loại thủy - hải sản này, cũng như những nguy cơ cho sức khỏe và cách phòng tránh chúng:
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng
Bình luận của bạn