Nướng rau củ giúp thực phẩm có lớp vỏ ngoài giòn nhưng vẫn giữ được vị ngọt, độ mềm bên trong
5 loại rau củ nên ăn để giảm cân mà vẫn khỏe đẹp
6 loại rau củ giúp ngừa mụn trứng cá hiệu quả
6 loại rau củ giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương
Video: Các loại rau củ tốt nhất mà bạn nên ăn thường xuyên!
Hãy làm theo những bước sau để chuẩn bị món rau củ nướng, bỏ lò ngon nhất:
Làm nóng lò ở nhiệt độ 218°C
Mặc dù các loại rau củ có thể được nướng ở nhiều nhiệt độ khác nhau, tuy nhiên, bạn nên giữ nhiệt độ ổn định nếu muốn nướng nhiều loại rau củ khác nhau cùng lúc.
Nêm gia vị cho rau củ + thời gian nướng
Sau khi rửa và thái rau củ, bạn có thể trộn rau củ với dầu olive, muối, hạt tiêu và các loại gia vị khác, sau đó trải rau củ lên vỉ nướng và cho vào lò. Bạn có thể tham khảo một vài gợi ý trong infographic sau:
Đảo giữa chừng
Để rau củ được nướng chín đều, bạn có thể đảo rau củ 1 lần trong lúc nướng.
Bình luận của bạn