Nên cẩn thận vì ăn thịt tái, chưa chín có thể khiến bạn nhiễm vi khuẩn gây bệnh
Món ngon mỗi ngày: Thịt bò xào hành gừng thơm ngon
Thịt bò xào rau cải tatsoi, sốt hoisin cho ngày đầu tuần
Thịt cừu và bò viên sốt cà chua, ớt ngon tuyệt
Cách làm món thịt bò xào rau, củ, sốt hosin
Chế biến thịt đúng cách, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn đảm bảo miếng thịt chín đều, mọng nước không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu nắm bắt được nhiệt độ chín của từng loại thịt trong infographic dưới đây, bạn sẽ tránh được tình trạng thịt còn tái hoặc chín quá:
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng
Bình luận của bạn