Top 10 chất tạo ngọt tự nhiên tốt nhất cho sức khoẻ (P2)

Chất tạo ngọt tự nhiên không những thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích cho sức khoẻ

Đánh răng, súc miệng nhiều dễ bị béo phì?

Chất ngọt bảo vệ não của trẻ sinh non

Cảnh báo từ những cú lừa “ngọt ngào”

Thủ phạm chính khiến da nhăn nheo, nhanh lão hóa

*Rỉ đường là chất lỏng đặc sánh còn lại sau khi đã rút đường bằng phương pháp cô và kết tinh. Đây là sản phẩm phụ của công nghiệp chế biến đường (đường mía, đường nho, đường củ cải). Chất lượng của rỉ đường phụ thuộc vào độ chín của mía hoặc củ cải nguyên liệu, lượng đường chiết được và phương pháp chiết đường.

**Dấm balsamic còn gọi là "dấm quý tộc" có nguồn gốc từ nước Ý, với thành phần chính từ rượu nho trebbiano, mật ong, lựu… được ướp vào.

Biết Tuốt H+
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng