Tử vi thứ Bảy (2/7/2022): Bạch Dương có thể tỏ ra khá bốc đồng

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Những công nghệ đột phá trong lĩnh vực y tế giúp thay đổi cuộc sống

“Cấp cứu” làn da cháy nắng với nha đam

4 cách cải thiện tình trạng chán ăn khi trời nóng

Mẹo xịt nước hoa cho hương thơm bền lâu

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Bảy (2/7/2022) ngay dưới đây:

Empty

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn những việc bạn muốn bắt đầu làm trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ không có đủ thời gian để hoàn thành mọi việc. Bạch Dương có thể tỏ ra khá bốc đồng, hăng hái với những hoạt động mới mẻ. Tuy nhiên, điều này có thể đẩy bạn vào những vị trí không mấy tốt đẹp.

Empty

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu có thể thoải mái thể hiện tham vọng của mình trong sự nghiệp. Bạn sẽ phải tạm gác lại một vài hoạt động thường ngày để dành thời gian lên kế hoạch thực hiện những dự định lớn. Tuy nhiên, một khi nhận ra những điều mình sắp phải đối mặt, Kim Ngưu lại tỏ ra hơi lười biếng, chùn bước.

Empty

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử sẽ có ngày thứ Bảy đầy hứa hẹn. Bạn có thể nhìn ra được những chi tiết nhỏ nhặt, không ngại tham gia vào bất kỳ hoạt động thực tế nào. Dù tham gia làm việc hay xử lý các vấn đề cá nhân, Song Tử đều có thể đạt được kết quả cao trong mọi tình huống. Tới buổi chiều, Song Tử có thể hẹn gặp mặt ai đó quan trọng.

Empty

Cự Giải (22/6 - 22/7): Trong ngày thứ Bảy này, Cự Giải sẽ có thể tận dụng các mối quan hệ cá nhân của mình. Bạn cũng muốn có thể chủ động hơn trong công việc, hoàn thành tốt các mục tiêu cá nhân. Lời khuyên cho Cự Giải là ngay từ đầu, bạn nên trung thực về những nhược điểm của bản thân. Thái độ thẳng thắn này sẽ giúp bạn duy trì được bầu không khí cởi mở, chân thành trong nhóm làm việc.

Empty

Sư Tử (23/7 - 22/8): Trong ngày thứ Bảy này, Sư Tử sẵn sàng giao tiếp với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nếu có ai đó xúc phạm bạn, hoặc có nguy cơ vướng vào các cuộc xung đột, Sư Tử sẽ nhanh chóng tránh đi. Trong đời sống gia đình, Sư Tử tỏ ra khá lo lắng, quan tâm tới hạnh phúc của người thân. Bạn sẽ cố gắng làm mọi thứ để giúp đỡ họ.

Empty

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ sẽ tỏ ra tràn đầy sức sống trong ngày hôm nay. Sự lạc quan của bạn sẽ được thể hiện trong mọi tình huống. Tuy nhiên, đừng vội lao vào hành động mà không cân nhắc gì tới những hậu quả có thể xảy ra với mình. Tới buổi chiều, Xử Nữ có thể vướng vào một vài rắc rối trong đời sống gia đình.

Empty

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Trong ngày thứ Bảy này, Thiên Bình sẽ ưu tiên cho các vấn đề trong chuyện tình yêu. Nếu vẫn còn độc thân, có khả năng bạn sẽ sớm gặp được một người đặc biệt. Tới buổi tối, Thiên Bình nên dành thời gian ở bên những người bạn thân thiết.

Empty

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp không quá đặt nặng chuyện tiền bạc. Bạn vẫn thoải mái mua sắm vì biết mình có thể kiếm được những khoản tiền khác. Tuy nhiên, lời khuyên cho Bọ Cạp là đừng mua sắm một cách quá cảm tính. Bạn dễ dàng bị cám dỗ bởi những món đồ đẹp nhưng không mấy hữu ích. Điều này khiến “một nửa” của bạn phải đứng ra khuyên ngăn, phản đối.

Empty

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã có thể tỏ ra khá hòa nhã với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có ai đó có thể lợi dụng lòng tốt của bạn. Trong một vài trường hợp, Nhân Mã cũng sẽ phải chấp nhận bị tổn thương vì những người thân thiết. May mắn là bạn sẽ sớm vượt qua được cảm giác thất vọng này.

Empty

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi được mọi người xung quanh chú ý tới trong ngày hôm nay. Bạn có thể thoải mái thể hiện khả năng của mình, nhưng tới khi phải đứng ra giúp đỡ người khác, Ma Kết lại cảm thấy hơi lười biếng. Đừng tỏ ra quá ích kỷ vì điều này có thể khiến Ma Kết không nhận được sự tôn trọng từ người khác.

Empty

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Trong công việc hiện tại, một khi đã quyết định được một chủ đề mới, Bảo Bình sẽ tỏ ra rất tận tâm, cố gắng hoàn thành chúng bằng bất kỳ giá nào. Bảo Bình cũng sẽ có cơ hội để thể hiện kiến thức sâu rộng của mình về một lĩnh vực nào đó trong ngày thứ Bảy này.

Empty

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay là ngày tốt để Song Ngư theo đuổi những đam mê của mình. Đừng ngần ngại lôi kéo các thành viên khác trong gia đình cùng thực hiện hoạt động này với bạn. Trong đời sống xã hội, Song Ngư có thể gặp gỡ, trò chuyện cùng một người bạn quan trọng. Hãy chú ý hơn tới hành vi, lời nói của mình.

 
Vi Bùi (Theo Thehoroscope)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Tâm thức