Nước ép từ trái cây, rau củ chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp làm đẹp da
Nước ép cà rốt, dứa và gừng: Cà rốt giàu vitamin A, vi chất có vai trò quan trọng với làn da. Dứa sẽ tạo vị chua ngọt cân bằng, kết hợp thêm mùi thơm của gừng tạo nên món nước ép hấp dẫn.
Nước ép cần tây: Cần tây giàu vi chất, đặc biệt có chứa 2 chất chống oxy hóa apigenin và luteolin hỗ trợ chống viêm hiệu quả.
Nước ép cam, chanh, gừng và nghệ: Sự kết hợp của 2 trái cây giàu vitamin C với 2 gia vị có khả năng chống viêm mạnh mẽ, đem lại công thức nước ép tốt cho hệ miễn dịch của bạn.
Nước ép cải kale, táo, cần tây và dưa chuột: 4 loại rau quả này được ép thành ly nước có màu xanh đẹp mắt. Vị ngọt của táo sẽ lấn át vị đắng của cải xoăn kale, nhưng bạn có thể thêm chút mật ong theo khẩu vị.
Nước ép dưa hấu: Còn gì tuyệt vời hơn ly nước dưa hấu mát lịm để giải nhiệt mùa Hè. Bạn có thể thêm một chút nước cốt chanh để tạo vị độc đáo cho nước ép dưa hấu.
Nước ép cà rốt, cam, táo, cải kale và rau chân vịt: Sự kết hợp rau xanh, cam và táo tạo ra món nước ép “siêu” dồi dào vitamin.
Nước ép đào, cam và bạc hà: Nếu bạn muốn bắt đầu ngày mới với bữa sáng lành mạnh, hãy thử kết hợp cà rốt với cam, quả đào và chút lá bạc hà tươi.
Nước ép củ dền: Củ dền sau khi sơ chế sạch, cắt miếng nhỏ có thể mang đi ép cùng táo, cà rốt và một chút gừng. Vậy là bạn đã có món nước ép giàu folate và các chất chống oxy hóa.