Bromelain: Enzyme trong dứa giúp chống lại nhiều bệnh tật

Bạn có biết dứa thường được nướng chung với thịt vì enzyme bromelain có thể giúp làm mềm thịt?

Tất tần tật những điều cần biết về enzyme tiêu hóa

Phát hiện mới: Thiếu enzyme đường ruột làm tăng nguy cơ đái tháo đường

Các chuyên gia người Việt phản biện cuốn sách “Nhân tố enzyme”

Talkshow Một nửa sự thật - Nhận định về cuốn “Nhân tố Enzyme” của BS Hiromi Shinya

Từ lâu, dứa đã được biết tới rộng rãi với khả năng giúp giảm khó tiêu, cải thiện tình trạng dị ứng… Không chỉ chứa nhiều vitamin C, vitamin B1, kali, mangan và các dưỡng chất thực vật khác, dứa còn được đánh giá cao nhờ thành phần giàu enzyme bromelain.

Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về các lợi ích sức khỏe đặc biệt của enzyme bromelain, cũng như biết cách bổ sung chúng để cải thiện sức khỏe tối ưu nhất:

Bromelain
 
Vi Bùi (Theo Dr.Axe)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Nghiên cứu - Sản xuất