Bị suy nhược thần kinh, làm cách nào để phòng bệnh?

Có rất nhiều nguyên nhân gây suy nhược thần kinh như căng thẳng, mất người thân, mất công việc...

Bạn dễ bị trầm cảm nếu hụt 10 dưỡng chất này

Trầm cảm đã ổn định, có nên dùng thuốc ngủ khi mất ngủ?

5 cách không ngờ giúp giảm lo âu

Châm cứu giúp giảm đau và trầm cảm sau đột quỵ

Trả lời: 
Chào bạn!
Qua chia sẻ của bạn, bạn đang gặp phải tình trạng mất ngủ, chán ăn, mệt mỏi và bức bội – tất cả những biểu hiện này đều là triệu chứng của suy nhược thần kinh. Bạn đã đi khám và được bác sỹ kết luận là mắc bệnh suy nhược thần kinh. Vậy bác sỹ có kê đơn thuốc cho bạn không? Đó là những thuốc gì? Gần đây bạn có gặp phải những căng thẳng, stress nào kéo dài mà vẫn chưa tìm được hướng giải quyết hay có sang chấn nào về tâm lý không? 
Để có hướng điều trị suy nhược thần kinh một cách hiệu quả, điều trước tiên là bạn cần tìm được nguyên nhân gây suy nhược thần kinh. Nguyên nhân gây suy nhược có rất nhiều, có thể là do những sang chấn về tâm lý như sự mất mát của cải, người thân, hay căng thẳng kéo dài, áp lực công việc, cuộc sống, tính cách, môi trường, bệnh mạn tính… Tất cả đều là những yếu tố góp phần gây nên bệnh suy nhược thần kinh. Bạn cần tìm hiểu và xác định đúng nguyên nhân sẽ khiến việc điều trị hiệu quả và nhanh hơn. Trường hợp của bạn các triệu chứng này chỉ thỉnh thoảng mới xảy ra thì có thể là bạn mới bị suy nhược thần kinh mức độ nhẹ nên bạn cần tuân thủ hướng dẫn điều trị của bác sỹ và điều trị dứt điểm tình trạng bệnh, tránh để lâu việc điều trị sẽ khó khăn hơn. 
Đồng thời để giúp nâng cao hiệu quả điều trị và phòng ngừa suy nhược thần kinh, bạn nên phối hợp sử dụng với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang có thành phần chính là cao hợp hoan bì kết hợp với các thảo dược quý như hồng táo, táo nhân, ngũ vị tử, uất kim… có tác dụng giảm căng thẳng, giải trầm uất, hỗ trợ điều trị, nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, cải thiện các triệu chứng của suy nhược thần kinh, ngăn chặn suy nhược thần kinh tái phát. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược nên không có tác dụng phụ, không gây tương tác với các thuốc dùng kèm, an toàn khi sử dụng lâu dài. 
Chúc bạn sức khỏe!
Dược sỹ Thu Hà
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang – Giúp hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, cải thiện căng thẳng, trầm cảm…
Cuộc sống phát triển, con người nhiều lo toan, dẫn đến căng thẳng thần kinh, mệt mỏi, lo âu, trầm cảm… Để cải thiện những căng thẳng không đáng có, hãy rèn luyện, gìn giữ sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu đã và đang phân phối TPBVSK Kim Thần Khang có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Đây là một sản phẩm có thành phần chính là cao hợp hoan bì (vỏ của cây hợp hoan) kết hợp với một số thảo dược thiên nhiên khác như viễn chí, táo nhân… có công dụng dưỡng não, nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, cải thiện triệu chứng đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng, khó ngủ, hồi hộp, đánh trống ngực, lo âu. TPBVSK Kim Thần Khang dùng cho những người bị suy nhược thần kinh, người thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, rối loạn lo âu (nghi mình có bệnh), trầm cảm, hoặc những người lao động trí óc căng thẳng, ít vận động.
Để sản phẩm có kết quả tốt, nên uống trước bữa ăn 30 phút và sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng.
XNQC: 00095/2018/ATTP-XNQC
* sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất, nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Thần kinh