Một ly Toffee apple sour cocktail có tổng cộng 151 calo
Cocktail Moscow Mule
Trông đợi ở “Tư lệnh” đến từ ngoài ngành
Lời khuyên về dinh dưỡng khi tập thể dục giảm cân
Làm thế nào để vượt qua trầm cảm?
Nguyên liệu: 40ml brandy (rượu mạnh), 20ml nước chanh, 20ml lòng trắng trứng, 10ml siro toffee (kẹo bơ cứng), 40ml rượu dấm táo, đá viên, bột quế, táo tươi (nếu thích)
Cách làm:
Toffee: Để làm siro kẹo bơ cứng, cho 120gr đường nâu và 40gr bơ lạt vào nồi với 150ml nước. Để lửa vừa, khuấy liên tục để đường tan và không bị cháy. Tiếp tục khuấy cho đến khi có màu vàng nâu nhạt thì bắc ra khỏi bếp.
Cho rượu brandy, 20ml nước chanh, 20ml lòng trắng trứng và 10ml siro toffee vào bình lắc, lắc đều.
Cho thêm đá vào bình lắc, lắc lại cho cocktail đủ lạnh.
Rót cocktail ra ly, thêm chút rượu dấm táo lên trên.
Trang trí với bột quế và táo lát (nếu thích). Thưởng thức.
Bình luận của bạn