- Chuyên đề:
- Món ngon mỗi ngày
Miếng thịt bò xào rất mềm, hơi cay ăn cùng cơm nóng rất ngon
Món ngon đầu tuần: Thịt bò xào măng
Món ngon đầu tuần: Thịt bò xào ớt sừng xanh
Món ngon đầu tuần: Thịt bò xào dứa thơm mềm bắt mắt
Ngon lạ: Thịt bò xào dưa chuột đơn giản mà đưa cơm
Nguyên liệu:
- Thăn nõn bò: 300gr
- Ớt sừng xanh: 2 quả
- Ớt đỏ: 1 quả
- Tinh bột ngô: 1 thìa
- Muối, hạt tiêu đen, dầu ăn, xì dầu: Vừa đủ
Hướng dẫn cách chế biến thịt bò xào ớt:
Ớt sừng xanh rửa sạch, bỏ hạt, thái miếng dài. Ớt đỏ bỏ hạt, thái miếng nhỏ. Thịt bò thái miếng vừa ăn. Ướp thịt cùng ớt xanh, ớt đỏ, hạt tiêu đen, xì dầu, tinh bột ngô và chút dầu ăn cho ngấm gia vị.
Đun nóng chút dầu ăn, cho thịt bò đã ướp vào xào sơ qua.
Tiếp đó đổ ớt vào đảo cùng.
Nêm gia vị gồm chút muối, hạt tiêu (nêm nếm sao cho vừa miệng).
Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
Cùng xem thêm chuyên đề: Món ngon mỗi ngày!
Bình luận của bạn