Đầu tuần làm thịt bò xào ớt thơm cay chuẩn vị

Miếng thịt bò xào rất mềm, hơi cay ăn cùng cơm nóng rất ngon

Món ngon đầu tuần: Thịt bò xào măng

Món ngon đầu tuần: Thịt bò xào ớt sừng xanh

Món ngon đầu tuần: Thịt bò xào dứa thơm mềm bắt mắt

Ngon lạ: Thịt bò xào dưa chuột đơn giản mà đưa cơm

Nguyên liệu:

- Thăn nõn bò: 300gr

- Ớt  sừng xanh: 2 quả

- Ớt đỏ: 1 quả

- Tinh bột ngô: 1 thìa

- Muối, hạt tiêu đen, dầu ăn, xì dầu: Vừa đủ

Hướng dẫn cách chế biến thịt bò xào ớt:

Ớt sừng xanh rửa sạch, bỏ hạt, thái miếng dài. Ớt đỏ bỏ hạt, thái miếng nhỏ. Thịt bò thái miếng vừa ăn. Ướp thịt cùng ớt xanh, ớt đỏ, hạt tiêu đen, xì dầu, tinh bột ngô và chút dầu ăn cho ngấm gia vị.

Đun nóng chút dầu ăn, cho thịt bò đã ướp vào xào sơ qua.

Tiếp đó đổ ớt vào đảo cùng.

Nêm gia vị gồm chút muối, hạt tiêu (nêm nếm sao cho vừa miệng).

Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Món ngon mỗi ngày!

khánh Hương H+ (Meishij.net)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng