Pháp: Sò điệp nướng pho mát và thảo mộc
Mexico: Thịt nhồi ớt nướng, phủ lớp sốt kem và quả óc chó nghiền, trang trí thêm một ít hạt lựu là món ăn truyền thống đêm Giáng sinh của Mexico.
Italia: Mực, mì với nghêu, tôm – bữa tối đầy đủ này có ý nghĩa tưởng niệm sự giáng sinh của Chúa Jesus.
Venezuela: Gói bánh nhỏ với nhân là nụ bạch hoa, nho khô, ớt và thịt, gói trong lá ngô và lá chuối.
Brazil: Bữa tối Giáng sinh của người Brazil là gà tây với một chút nước sốt làm từ rượu champagne và các loại gia vị.
Áo: Người Áo ăn gì đêm Giáng sinh? Đó chính là bánh xốp socola và mứt mơ.
Ethiopia: Thịt hầm cay nấu cùng với men injera để tạo độ xốp.
Canada: Trong dịp Giáng sinh, cả người lớn và trẻ em đều rất thích ăn các loại bánh kẹo, đặc biệt là loại kẹo quế với socola sữa kem ở giữa.
Argentina: Món ăn này được người Italia đem đến khi vào nhập cư tại Argentina. Đây là một đĩa thịt bê thái mỏng, bao phủ trong nước sốt cá ngừ và hạt.
Đức: Bánh trái cây được làm từ bột, rượu rum, gia vị, mứt hoa quả và đường là món ăn truyền thống đêm Giáng sinh của người Đức.
Đan Mạch: Bánh pudding hạnh nhân anh đào. Theo truyền thống, trong buổi tối Noel, người ta sẽ cho vào giữa nhân bánh một món đồ chơi nhỏ hoặc toàn bộ hạnh nhân vào một vài cái bánh để tạo sự bất ngờ cho mọi người.
Anh: Những chiếc bánh nhỏ xinh được làm từ trái cây, thịt bò và bột.
Philippines: Món bánh độc đáo được kết hợp từ gạo dừa và pho mát.
Hy Lạp: Món soup khai vị cho bữa tiệc Giáng sinh được làm từ thịt gà, chanh, trứng và bột gạo, ăn rất thú vị.
Hungary: Bánh hạt cây anh túc được bán ở khắp mọi nơi trong dịp Giáng sinh, nhưng người Hungary thường tự làm nó tại nhà.
Ireland: Thịt bò tẩm gia vị, rắc thêm chút thảo mộc.
Ba Lan: Món hầm gồm các loại thịt, nấm và bắp cải là món ăn truyền thống trong đêm Giáng sinh của người Ba Lan.