Món cải thảo cuộn táo, phô mai
Ghét uống thuốc? Hãy ăn một quả táo mỗi ngày
Cà rốt kem phô mai
Cà tím nướng phô mai tốt cho sức khỏe
Các món ăn chua bổ dưỡng chỉ nghe đã thèm
Nguyên liệu:
- 1 muỗng canh nước cốt chanh;
- 1 muỗng canh nước trắng;
- 1 quả táo đỏ to, bỏ vỏ, thái hạt lựu;
- 2 cây cần tây, thái nhỏ;
- ¾ chén phô mai xanh nghiền;
- 3 muỗng canh mayonnaise;
- Rau cải thảo tách thành từng lá;
- Nửa chén hạt phỉ nướng.
Cách làm:
- Trộn nước cốt chanh và nước trong một bát con. Cho táo vào, sau đó vớt ra và để ráo nước.
- Trộn táo đã khô với cần tây, phô mai xanh và mayonnaise.
- Trải lá cải thảo ra đĩa, trên mỗi lá đổ 1 thìa canh hỗn hợp táo vừa trộn.
- Rắc thêm hạt phỉ lên trên và thưởng thức.
Giá trị dinh dưỡng:
- Calorie: 90
- Chất béo: 6gr
- Cholesterol: 5mg
- Natri: 110mg
- Kali: 120mg
- Carbohydrate: 5gr
- Chất xơ: 2gr
- Đường: 1gr
- Protein: 4gr
Bình luận của bạn