Kim chi từng được tạp chí Health Magazine bình chọn là 1 trong 5 món ăn tốt nhất cho sức khỏe
Lớn lên trong một gia đình Hàn Quốc, đầu bếp ở New Jersey, đầu bếp Judy Joo đã học nấu ăn từ mẹ của cô. Là chủ của chương trình “Korean Food Made Simple” trên kênh Cooking Channel, Judy thường chia sẻ các công thức nấu ăn của mình lên trang cá nhân.
Theo cô Judy, kim chi có mùi thơm nồng, vị cay và có thể được ăn vào bữa sáng, trưa và tối.
Có đến 187 loại kim chi khác nhau và mỗi gia đình lại có bí quyết muối kim chi rất riêng
Người Hàn Quốc thường ăn kim chi mỗi ngày và sẽ cảm thấy thiếu trong mỗi bữa ăn nếu không có kim chi.
Kim chi chứa ít calories, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và chữa chế phẩm sinh học hỗ trợ tiêu hóa.“Nó có chứa lượng probiotic tốt hơn rất nhiều lần probiotic trong sữa chua.”
Hiện nay, các loại kim chi cũng được tìm thấy trong những cửa hàng tạp hóa và nhiều nhà hàng phương Tây. Chúng được dùng để làm topping cho món hamburger...
Hoặc ăn cùng bánh tacos, khoai tây chiên kiểu Pháp...