Mẹo vặt hay

Những điều cần biết trước khi vào bếp cùng chảo gang
27/12/2016 15:12
Nấu ăn bằng chảo gang có tốt không? Cách làm sạch đồ bằng gang? Đồ bằng gang tốt cho chế biến món gì?... là thắc mắc thường gặp của nhiều bà nội trợ. Hãy cùng Health+ giải đáp...
Thật tiếc nếu chưa biết nấu ăn từ hoa, vỏ trái cây và lá thừa
25/12/2016 14:24
Nếu trước đây, các loại vỏ bí, vỏ ngô, lá bông cải xanh... thường bị thải không thương tiếc thành thức ăn cho gia súc thì ngày nay, nó lại trở thành những món ngon, bổ, rẻ và còn có...
Sử dụng bột protein để nấu ăn: Vừa ngon vừa khỏe
09/12/2016 09:31
Hầu hết mọi người nghĩ rằng bột protein chỉ được dùng theo cách hòa trong nước và lắc đều rồi mới uống, tuy nhiên, nó thực sự là một loại thực phẩm bổ sung đa năng trong rất...
Cách nấu những món rau đặc trưng của mùa Đông mà không bị mất chất
29/11/2016 17:47
Bạn có thể mua bất cứ loại rau nào vào bất cứ mùa nào trong năm. Tuy nhiên, để chọn được những loại rau tươi ngon và bổ dưỡng nhất thì vẫn nên ăn đúng mùa, đúng vụ.
Mẹo 'cấp cứu' khi làm bánh mà thiếu nguyên liệu
26/11/2016 09:08
Đừng bỏ cuộc khi đang làm bánh mà hết nguyên liệu hoặc quên mất không mua một nguyên liệu quan trọng nào đó. Health+ mách bạn cách khắc phục "thần tốc" mỗi khi gặp phải hoàn cảnh éo le...
Đừng mặc áo ngực thể thao nếu chưa biết cách chọn chuẩn xác
18/11/2016 15:17
Khi tập luyện, phần ngực được chuyển động mạnh nên bạn cần một loại áo đủ sức nâng đỡ chúng. Chính vì thế, áo ngực thể thao (áo lót thể thao/sports bra) đã ra đời.
Infographic: Bạn sẽ không đời nào vứt vỏ chuối đi khi biết những điều này
16/11/2016 13:49
Nếu có ai nói: Vỏ chuối làm đẹp, vỏ chuối bón cây hay giảm cân bằng sinh tố vỏ chuối... thì đừng nghi ngờ và cho rằng điều đó là "không thể tin được". Bởi thực tế cho thấy, vỏ...
Vết bẩn cứng đầu gặp giấm cũng phải chào thua
07/11/2016 13:46
Việc tẩy những vết ố vàng, vết nhựa cứng đầu trên quần áo hay vệ sinh máy giặt sẽ không còn là mối lo của các bà nội trợ nữa nếu như biết những mẹo dùng giấm như dưới đây.