Mẹo vặt hay

Nấu ăn với giấy bạc sao cho an toàn?
07/11/2024 16:00
Giấy bạc sử dụng trong nấu ăn, bọc thực phẩm thực chất làm từ lá nhôm cán mỏng. Liệu sản phẩm này có an toàn khi chế biến các món nướng ở nhiệt độ cao hay không?
10 thực phẩm nhanh biến chất trong thời tiết nắng nóng
12/08/2024 12:13
Một số thực phẩm, đồ uống giàu dinh dưỡng như trái cây, thịt cá, sữa rất nhanh hư hỏng, biến chất trong thời tiết nắng nóng, đòi hỏi người nội trợ cần bảo quản đúng cách.
7 mẹo nhỏ giúp giảm mùi cơ thể trong ngày Hè
09/07/2024 17:11
Nắng nóng kéo dài khiến nhiều người mệt mỏi vì mồ hôi và mùi cơ thể. Áp dụng một vài mẹo nhỏ sử dụng các nguyên liệu dễ kiếm trong nhà bếp có thể giúp giữ cơ thể thơm tho.
5 công dụng tuyệt vời của giấm táo trong chăm sóc sức khỏe
03/04/2024 13:54
Giấm táo không chỉ là nguyên liệu nhà bếp giúp đem lại vị chua nhẹ cho món ăn, mà còn có nhiều công dụng tuyệt vời khi sử dụng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
Ưu, nhược điểm khi sử dụng nồi chiên không dầu
16/02/2024 11:09
Nồi chiên không dầu ra đời nhằm tạo ra những món chiên rán thơm ngon mà không phải lo về dầu mỡ hay lượng calo. Liệu thiết bị này có thực sự chế biến thực phẩm tốt cho sức khỏe?
Hướng dẫn vệ sinh nhà bếp sau Tết
14/02/2024 14:28
Kỳ nghỉ dần kết thúc là thời điểm người nội trở đau đầu với việc vệ sinh, dọn dẹp căn bếp. Một vài lưu ý sau giúp các gia đình làm sạch nhà bếp hiệu quả, nhanh gọn.
Dọn nhà bếp trước khi về quê ăn Tết
06/02/2024 11:20
Để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra trong dịp Tết, trước khi về quê hoặc đi du lịch dài ngày, bạn nên dọn dẹp nhà bếp, tắt các thiết bị không sử dụng theo một vài gợi ý sau.