Tinh bột đề kháng?
Mẹ ăn ít tinh bột làm tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh ở thai nhi
Ăn tinh bột khoai tây có tốt cho sức khỏe không?
Tinh bột khoai tây dùng để làm gì?
Không ăn tinh bột vào bữa tối có hại nhiều hơn lợi
Khác với suy nghĩ của bạn, tinh bột đề kháng hay tinh bột kháng (resistant starch) thực sự mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tinh bột đề kháng được tiêu thụ và chuyển hóa tương tự như chất xơ, vậy nên nó cũng có thể mang lại những tác dụng cho sức khỏe giống chất xơ.
Tìm hiểu lợi ích của tinh bột đề kháng trong infographic:
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Nghiên cứu - Sản xuất
Bình luận của bạn