Hạt óc chó giàu acid alpha-linolenic có đặc tính chống viêm và đã được chứng minh giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
Hạt dẻ cười chứa nhiều protein, ít calorie và chất béo. Nhâm nhi hạt dẻ cười giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, giảm nguy cơ béo phì, do đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
Hạnh nhân là nguồn giàu chất xơ, protein và chất béo lành mạnh giúp giữ cho tim khoẻ mạnh. Hàm lượng cao vitamin E trong hạnh nhân đã dược chứng minh là hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành.
Hạt phỉ là hạt của cây phỉ, cung cấp một lượng đáng kể các chất chống oxy và hợp chất chống viêm giúp cải thiện sức khoẻ của tim.
Lạc (đậu phộng) giàu protein, chất xơ và chất béo lành mạnh, giúp giảm nguy cơ bệnh tim.
Hạt hồ đào chứa nhiều vitamin B1, protein, chất xơ và sắt được biết là có tác dụng giữ cho tim khoẻ mạnh.
Hạt macca có hàm lượng lớn chất béo lành mạnh, ít carbs, khiến đây trở thành loại hạt thân thiện với sức khoẻ của tim.
Hạt quả hạch brazil giàu vitamin E và magne hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu, huyết áp và có lợi cho sức khoẻ tim mạch.