• Chuyên đề:

 

 

Giảm Melatonin, tăng nguy cơ ung thư
12/12/2014 11:35
Theo các nhà nghiên cứu tại trường Y Harvard (Mỹ), việc giảm sản xuất melatonin - hormone của bóng tối - làm tăng nguy cơ ung thư ở người thường xuyên mất ngủ.
Nghệ thuật bình tâm từ củ nghệ
12/12/2014 09:23
Theo nghiên cứu của Đại học Hunter (Mỹ), hợp chất curcumin có trong củ nghệ có thể làm dịu các ký ức sợ hãi và giảm triệu chứng rối loạn stress sau sang chấn (PTSD).
Bài thuốc điều trị các bệnh về gan từ cây cà gai leo
10/12/2014 09:45
Từ lâu, cà gai leo đã được sử dụng như vị thuốc trong nhiều bài thuốc dân gian, giúp tiêu đờm, tiêu độc, trừ ho, giảm đau. Đặc biệt, cà gai leo còn chứng minh hiệu quả và an toàn trong...
Siêu tinh chế dầu cá là gì?
09/12/2014 16:41
Dầu cá siêu tinh chế thường bao gồm trong đó các chất bổ sung tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy, và quá trình làm dầu cá cực kỳ tinh tế với một bước thanh lọc hoàn toàn mới.
Tác dụng chữa bệnh không ngờ của cây đinh lăng
08/12/2014 11:26
Đinh lăng là một loại cây quen thuộc với nhiều gia đình, được sử dụng làm một loại rau sống trong mỗi bữa ăn. Bên cạnh đó, đinh lăng còn được xem là vị thuốc quý trong việc bồi bổ...
Vang đỏ ngăn chặn ung thư như thế nào
06/12/2014 11:16
Hợp chất Resveratrol trong nho và rượu vang đỏ có tác dụng loại bỏ các tế bào đột biến có nguy cơ gây bệnh ung thư. Đây là kết quả nghiên cứu thử nghiệm của Tiến sỹ Robert Sclafani -...
Ngừa đái tháo đường hiệu quả với hạt điều
04/12/2014 16:49
Chỉ số đường huyết của hạt điều là 9,5% thấp hơn rất nhiều so với các loại thực phẩm khác có tác dụng hỗ trợ người bệnh đái tháo đường như gạo lứt hay đậu xanh...