Tử vi Chủ nhật (3/7/2022): Kim Ngưu nên ra ngoài trời để giải tỏa căng thẳng

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Sau đặt stent mạch vành vẫn bị đau ngực phải làm sao?

Giữa đau đầu và tăng huyết áp có mối liên hệ nào không?

Lưu ý trong chế độ ăn uống cho người ung thư phổi

Chuyên gia chỉ ra 4 loại rau hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (3/7/2022) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội tốt trong ngày Chủ nhật này. Tuy nhiên, bạn không quá quan tâm tới những điều này, đặc biệt là khi Bạch Dương đang có khoảng thời gian ở bên gia đình. Bạn muốn trải qua nhiều cuộc phiêu lưu hay những điều phấn khích, song Bạch Dương cũng không muốn bỏ lỡ những kỷ niệm với người thân.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Ngay cả khi hôm nay đã là ngày nghỉ cuối tuần, Kim Ngưu vẫn sẽ không thể được nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn vẫn phải tiếp tục làm việc, học tập với nguồn năng lượng ít ỏi còn lại. Nếu có thể, Kim Ngưu nên dành chút thời gian ra ngoài trời, đừng để mình thấy quá căng thẳng, stress.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử từng tuyên bố bạn sẽ đứng ra chịu trách nhiệm về một vấn đề gì đó. Hôm nay sẽ là lúc bạn phải bắt đầu thực hiện lời hứa của mình. Có lẽ Song Tử sẽ không khỏi hối hận về quyết định này. Dù vậy, đừng quá lo lắng vì bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ người yêu.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay không phải ngày tốt để Cự Giải tập trung vào chuyện tình cảm. Có lẽ bạn nên tạm giữ những cảm xúc này cho riêng mình. Có thể bạn đang theo đuổi sai đối tượng, hoặc đối phương đang quá bận rộn với cuộc sống riêng của họ mà không hề đoái hoài gì tới Cự Giải.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử tỏ ra khá tự tin. Bạn nghĩ rằng mọi người sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ mình mà không cần bất kỳ ràng buộc nào. Điều này có thể khiến bạn phải nhận lại một lời nhận xét khá gay gắt từ một người thân. Sư Tử nên học cách đồng cảm hơn với mọi người xung quanh.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ nên hạn chế những giao dịch mua bán không cần thiết. Bạn nên nghĩ tới việc tiết kiệm dần cho tương lai. Tuy nhiên, có khả năng quyết tâm của Xử Nữ sẽ không kéo dài lâu. Ít nhất bạn nên kiểm tra món đồ này thật kỹ lưỡng và chắc chắn rằng chúng thực sự phù hợp, cần thiết với mình.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Trong ngày Chủ nhật này, Thiên Bình có cơ hội giao lưu với nhiều người thú vị. Có lẽ bạn sẽ được mời tham gia vào một sự kiện lớn. Thiên Bình tỏ ra rất hào hứng và bạn sẽ dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho sự kiện này.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp nên tìm cách thoát khỏi những suy nghĩ quá mơ mộng, thiếu thực tế. Mọi người xung quanh đều tỏ ra rất năng động, nhiệt tình và điều này khiến Bọ Cạp cảm thấy hơi ngại ngùng. Có thể cuối cùng bạn cũng sẽ thấy thích thú khi nhận ra người khác đang rất quan tâm tới công việc của mình.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã sẽ phải tìm cách thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì điều này có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích về lâu dài. Nếu dũng cảm hơn, Nhân Mã có thể đứng ra thương lượng những điều có lợi cho mình. Hãy cố gắng giữ vững lập trường của mình tới những phút cuối.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ban đầu, Ma Kết tỏ ra khá nhiệt tình với lời đề xuất của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, khi bỏ lại một mình, bạn lại nhanh chóng thay đổi ý kiến. Có lẽ Ma Kết dễ bị thu hút bởi những điều mới lạ. Tuy nhiên, bạn lại không muốn phải đứng ra chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Có khả năng Bảo Bình sẽ tiếp xúc với khá nhiều người trong ngày Chủ nhật này. Điều này khiến bạn thấy rất mệt mỏi vào cuối ngày. Bảo Bình không ngại liên quan tới vấn đề của người khác, nhưng hãy cẩn thận vì điều này có thể đẩy bạn vào rắc rối.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư tỏ ra khá tò mò trong mọi tình huống. Tuy nhiên, hãy chú ý đừng tỏ ra quá tọc mạch. Điều này sẽ đẩy bạn đi quá xa để có thể có được câu trả lời mà mình mong muốn. Trong chuyện tình cảm, Song Ngư nên tạm thời giấu đi tình cảm mình đang dành cho ai đó.

Vi Bùi (Theo Thehoroscope)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Tâm thức