Cách làm bánh
19/11/2017 13:54
Những miếng bánh bông lan cuộn cam có phần cốt bánh mịn mượt, bông xốp, thơm ngọt vị cam quện thêm chút hương đắng chocolate không hề gây ngán. Cuối tuần, hãy trổ tài làm bánh bông lan...
17/11/2017 14:53
Thông thường, bánh quy linzer cung cấp quá nhiều đường và carbohydrate. Nhưng nếu bạn làm bánh quy linzer theo công thức đặc biệt dưới đây, bạn sẽ hạn chế được lượng đường bột...
14/11/2017 13:38
Bánh soufflé hay còn gọi là bánh trứng nướng phồng là một món tráng miệng nổi tiếng của Pháp. Nó được làm từ lòng đỏ trứng và lòng đỏ trắng kết hợp với nhiều thành phần khác...
12/11/2017 13:32
Nếu bạn đã quá chán với pizza truyền thống, hãy thử làm ngay pizza chuối. Món này đảm bảo không một nhà hàng nào có, chắc chắn các thành viên trong gia đình bạn sẽ rất thích thú.
09/11/2017 15:26
Chỉ cần một chút biến tấu với phô mai và hạnh nhân là bạn đã có món bánh mì nướng giòn tan, thơm nức cho bữa sáng đầy năng lượng. Món này làm không hề mất thời gian đâu, bạn có thể...
05/11/2017 15:32
Chỉ với công thức làm bánh đơn giản cùng với những nguyên liệu dễ tìm, bạn đã có ngay những chiếc bánh bí đỏ nhân thanh long nhỏ xinh, mềm mịn, thơm ngon, hấp dẫn để chiêu đãi cả...
04/11/2017 09:31
Bánh mì chuối mềm mịn, nở xốp, hơi ướt chứ không hề bị khô quá. Lớp vỏ bánh được phết rượu rum nên có hương vị ngọt ngào như mật xen lẫn vị nồng ấm của men rượu, ăn rất lạ...
01/11/2017 15:02
Bánh bao hấp, bánh bao chiên đã quá quen thuộc rồi, bạn hãy thử làm bánh bao nướng xem, thơm và ngon hơn rất nhiều. Bánh bao có lớp nhân đậu đỏ ngọt mềm, vỏ bánh ngậy kem và trứng, lớp...
31/10/2017 14:25
Bánh rán doremon, hay dorayaki là một loại bánh cổ truyền của Nhật Bản. Món bánh này có màu sắc rất bắt mắt, với lớp vỏ bánh vàng nâu, mềm xốp và lớp nhân khoai lang tím, mềm mịn, thơm...
30/10/2017 09:41
Để khởi động cho một tuần mới đầy năng lượng, không còn gì tuyệt hơn là được thưởng thức miếng bánh bông lan matcha mềm mịn, dịu ngọt và thanh mát. Với công thức làm bánh bông...