Việc hâm nóng một số món ăn có thể khiến bạn đối mặt với nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm và một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng
Hướng dẫn cách bảo quản và hâm nóng thức ăn, tránh ngộ độc thực phẩm
9 loại thức ăn cũ có thể gây hại cho sức khỏe
Có nên hâm nóng sữa của bé bằng lò vi sóng?
7 món ăn tuyệt đối không nên hâm nóng
Quá trình hâm nóng lại một số loại thực phẩm có thể dẫn đến mất đi giá trị dinh dưỡng, thậm chí giải phóng độc tố, khiến thực phẩm không còn an toàn cho cơ thể.
Dưới đây là infographic 5 món ăn, thức uống không nên hâm nóng lại để tránh những tổn hại cho sức khỏe của chính bạn và gia đình:
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng
Bình luận của bạn