• Chuyên đề:
Bim bim hành đỏ nhâm nhi đón Giao thừa
06/02/2016 11:39
Không phải ai cũng thích ăn hành tây, nhưng bim bim hành tây đỏ món ăn khó mà cưỡng lại được. Với cách chế biến gần giống như bim bim hành thông thường nhưng lại được "khoác áo" đỏ,...
Cách làm bánh quy bàn cờ cực chất
06/02/2016 11:38
Sáng mùng Một Tết, ngồi nhâm nhi bánh quy bàn cờ với tách cà phê nóng hổi trước khi đi chúc Tết họ hàng, làng xóm. Bánh quy bàn cờ cũng có thể dùng để thiết đãi khách quý, thay cho những...
Gà sốt tương kiểu Quảng Đông: Không ăn hơi phí!
06/02/2016 11:36
Tết đến, trong nhà lúc nào cũng sẵn thịt gà, thịt lợn... Nếu đang "bí", chưa biết xử lý thế nào với lượng thực phẩm khổng lồ như vậy thì món thịt gà sốt đậu sau đây là một gợi...
Cách làm món thịt gà om rau củ Chikuzenni mang lại may mắn cho năm mới
05/02/2016 12:34
Thịt gà om rau củ Chikuzenni là món ăn truyền thống của Nhật Bản thường được ăn vào ngày đầu năm mới. Món ăn này cũng rất thích hợp để mang tới văn phòng vì chúng vẫn giữ được...
Cách rán nem để lâu vẫn giòn rụm
05/02/2016 11:03
Nem rán là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết. Nem rán ngon nhất khi ăn nóng bởi lúc đó lớp vỏ ngoài vẫn còn giòn rụm. Tuy nhiên, bạn vẫn có cách để giữ nem giòn lâu.
Kimchi Queso: Sốt chấm kim chi pho mát thơm béo và cay nồng
04/02/2016 17:16
Nếu từng được thưởng thức sốt kem queso đặc biệt nổi tiếng của ẩm thực Tây Ban Nha, hẳn bạn không thể quên vị béo ngậy của pho mát hòa trộn cùng các gia vị ấn tượng của loại...
Công thức cơm gà Hải Nam kèm nước sốt đúng chuẩn
04/02/2016 14:49
Cơm gà Hải Nam là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc và phổ biến ở Hải Nam, Malaysia, Singapore và cả Thái Lan. Thịt gà mềm, thơm mùi gừng với phần da gà giòn giòn ngon tuyệt ăn cùng cơm...
Chả cá Việt vào top món ăn đường phố ngon trên thế giới
04/02/2016 09:01
Theo trang Business Insider, chả cá ở Hà Nội vừa có vị ngon độc đáo, vừa hợp túi tiền. Ngoài ra, du khách còn có thể thưởng thức nhiều món ăn đường phố độc đáo ở Ấn Độ, Nhật...
Bữa trưa no đủ cho 6 người với món gà adobo
03/02/2016 10:06
Cái tên "adobo" bắt nguồn từ một từ trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “ướp”. Hay nói cách khác, adobo là phong cách chế biến thực phẩm mà các nguyên liệu được ướp với hỗn hợp gia...