• Chuyên đề:
Những điều có thể bạn chưa biết về khoai tây
02/02/2016 17:14
Có người nghĩ rằng khoai tây sẽ khiến cân nặng tăng “vù vù” vì nó chứa nhiều tinh bột nhưng so với gạo, mì, năng lượng và lipid trong khoai tây thấp hơn 20 - 50%.
Thịt gà khô cay cho dân 'diệt mồi'
02/02/2016 14:06
Nếu đã "phát ngán" với thịt bò khô mua sẵn không đảm bảo chất lượng, tại sao bạn không thử "lăn" ngay vào bếp để làm món thịt gà khô cay xé lưỡi này. Thịt gà khô chắc chắn sẽ là...
Bánh chưng màu sắc lạ hút khách dịp Tết
02/02/2016 09:38
Bánh chưng là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết Nguyên đán của người Việt. Khi bánh chưng xanh truyền thông trở nên quá quen thuộc, nhiều người đã nghĩ ra các loại bánh chưng mới lạ...
Món canh ozoni mang lại may mắn của người Nhật
01/02/2016 16:51
Dịp năm mới, người dân xứ sở hoa anh đào thường ăn món canh ozoni với ý nghĩa cầu chúc cho một năm mới may mắn và an lành. Cùng Health+ học cách làm món ăn ngon và lạ này!
Ăn cá này, vừa đẹp da vừa bổ tạng
01/02/2016 15:56
Cá thu là 1 trong 4 loại cá quý được đánh bắt trên biển, có giá trị dinh dưỡng cao (tứ quý ngư), được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, đặc biệt, còn chữa nhiều bệnh.
Kẹo chocolate hạnh nhân giòn tan, ngon hết sảy!
01/02/2016 15:02
Nếu bạn là tín đồ của chocolate, hãy kết hợp ngay chocolate với hạnh nhân để tạo nên món kẹo tuyệt vời, giòn rụm, ngọt ngào lại rất tốt với sức khỏe.
Tự chế sinh tố tăng lực giúp cả ngày mua sắm không mệt mỏi
31/01/2016 14:13
Trong những ngày giáp Tết, bạn cần phải có năng lượng dồi dào để có thể sắm Tết, đi chơi ngắm phố phường. Những đồ uống sau đây sẽ giúp bạn vừa phòng bệnh mùa Đông vừa tăng...
Có gì trong cỗ Tết truyền thống của người Nhật Bản?
29/01/2016 16:02
Không giống như những quốc gia châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam..., người Nhật Bản hiện nay không còn ăn Tết theo âm lịch nữa. Tuy vậy, họ vẫn giữ được những nét văn hóa...
Giòn rùm rụm 'há cảo chiên' Hàn Quốc
29/01/2016 11:10
Yaki Mandu - món bánh mandu rán của Hàn Quốc có hình dạng gần giống như há cảo của Trung Quốc nhưng lại được người dân xứ sở Kim Chi biến tấu một cách tài tình, đem lại hương vị đặc...