• Chuyên đề:
Nấu ăn với giấy bạc sao cho an toàn?
07/11/2024 16:00
Giấy bạc sử dụng trong nấu ăn, bọc thực phẩm thực chất làm từ lá nhôm cán mỏng. Liệu sản phẩm này có an toàn khi chế biến các món nướng ở nhiệt độ cao hay không?
Sushi có thật sự tốt cho sức khoẻ?
06/11/2024 11:27
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa cá sống tươi ngon, rong biển và rau củ, sushi không chỉ là một món ăn ngon mà còn là nguồn cung cấp omega-3 dồi dào. Tuy nhiên, liệu chúng có thật sự tốt cho...
Có bao nhiêu calo trong quả bơ?
22/10/2024 17:22
Quả bơ là một trong những loại trái cây hiếm hoi có thành phần dinh dưỡng phong phú và vượt trội. Loại quả này mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ, đặc biệt là để giảm cân. Vậy trong...
Lợi ích của nước hầm xương với hệ tiêu hoá
21/10/2024 08:51
Nước hầm xương không chỉ là nước dùng cho nhiều món ăn mà trong nó còn ẩn chứa nhiều lợi ích cho sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ hệ tiêu hoá. Vậy cụ thể những lợi ích đó là gì?
8 loại hạt giúp bổ sung protein
14/10/2024 09:37
Trong chế độ dinh dưỡng cân bằng, protein đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bên cạnh nguồn protein từ thịt, các loại hạt cũng là một nguồn cung cấp protein thực vật dồi dào.